บทความหมวดหมู่ : สินเชื่อส่วนบุคคล

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด


อยากขอสินเชื่อต้องเตรียมตัวอย่างไร ควรรู้อะไรบ้าง?

การจะผ่อนสินทรัพย์ต่างๆ ที่เคยขอกู้ไว้ในโมงยามที่เศรษฐกิจหยุดชะงักแบบนี้ ดูจะเป็นเรื่องไม่ง่ายเลย และดูเหมือนว่าการทำเรื่องขอหยุดพักชำระหนี้ไว้ก่อน จะเป็นเรื่องที่หลายคนสมัครใจ ทีนี้หากมีความจำเป็นที่จะต้องขอสินเชื่อเพิ่มเติม เพื่อนำเงินสักก้อนหนึ่งมาใช้หมุนเวียนเฉพาะหน้า สำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์ในการขอสินเชื่อ ก็คงจะไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจ แต่กับมือใหม่หัดขอสินเชื่อบางคน หากยังไม่แน่ใจว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาฝากกัน ทีนี้ สิ่งที่ควรตระหนักและทำใจไว้ก่อนเลยก็คือ การขอสินเชื่อกับธนาคารไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะคุณจะต้องมีเอกสารมากมาย เพื่อให้ธนาคารวิเคราะห์การใช้จ่ายเงินของคุณ และประเมินความสามารถในการชำระเงินคืนด้วย รู้จักประเภทของสินเชื่อก่อน แล้วจะรู้ว่า อยากขอสินเชื่อต้องเตรียมตัวอย่างไร โดยทั่วๆ ไปแล้ว การสมัครสินเชื่อ จะเเบ่งเป็น 3 ประเภทหลักๆ คือ สินเชื่อบ้านเเละสินเชื่อคอนโด, สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเป็นการแบ่งตามวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อต่างๆ นั่นเอง โดย สินเชื่อบ้านเเละสินเชื่อคอนโด เป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูงเเละผ่อนยาวนานที่สุดอย่างน้อยก็ 20 ปี คุณจึงต้องสำรวจความสามารถในการชำระคืนให้เเก่ธนาคารอย่างถี่ถ้วนเพื่อไม่ให้เกิดความลำบากในอนาคต ส่วนใหญ่ธนาคารจะให้สินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อคอนโดกู้ล้านละ 7,000 อย่างต่ำ ถ้าคุณต้องการซื้อบ้านหรือคอนโดราคา 2 ล้านบาท คุณจะต้องมีเงินเดือน 35,000 บาท เเละสำคัญมากที่สุดคือความสามารถในการชำระคืนของตัวคุณเองในแต่ละเดือน โดยเดือนนึงคุณควรจ่ายค่าผ่อนไม่เกิน 40% ของเงินเดือน เเสดงว่าถ้าคุณมีเงินเดือน 35,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

ให้รถช่วยเยียวยา เปลี่ยนรถเป็นเงิน ดอกเบี้ยคงที่ 0.79% กับรถทุกรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่ ASN Finance

กับช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่ดีขึ้น นาทีนี้หันไปทางไหน อะไรๆ ก็ดูซบเซา อยากออกไปทำงานหรือขายของเหมือนเคย ก็ทำได้ยากเต็มที หวังอยากได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติม แต่ยังไม่รู้จะพึ่งใคร ก็ ให้รถช่วยเยียวยา เปลี่ยนรถเป็นเงิน ที่ ASN Finance ได้เลย เพราะทางเอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เข้าใจถึงสถานการณ์ในช่วงนี้เป็นอย่างดี จึงจัดให้มีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดปี กู้เงินแสนได้ง่ายๆ ด้วยดอกเบี้ยคงที่ 0.79% ทุกรุ่น ทุกปีรถ รับรถอายุไม่เกิน 15ปี ให้รถช่วยเยียวยา ที่ ASN Finance ถือเป็นอีกหนึ่งความช่วยเหลือทางการเงินที่คุณไม่ควรพลาดในยามนี้เลยจริงๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษของทาง เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ที่หวังให้คุณพึ่งตัวเองได้ในยามที่มองไม่เห็นใคร หากมีรถยนต์ที่ผ่อนหมดแล้ว หรือเหลือวงเงินในการผ่อนที่มียอดปิดน้อยกว่า 300,000 บาท ก็สามารถยื่นกู้เงินกับทาง ASN Finance ได้ ด้วยดอกเบี้ยคงที่ 0.79% โดยหากรถยังผ่อนอยู่ ก็สามารถขอกู้ได้ มีค่าธรรมเนียมรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ จุดเด่นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ […]

อ่านเพิ่มเติม

ต้องพร้อมขนาดไหนถึงจะขอสินเชื่อกู้เงินได้ง่าย

วันนี้เราเตรียมพร้อมหากเราต้องการขอสินเชื่อเราจะ ต้องพร้อมขนาดไหนถึงจะขอสินเชื่อกู้เงินได้ง่าย ทำให้ธนาคารอนุมัติไว ไม่ต้องค่อยกังวลว่าทำเรื่องกู้แล้วจะไม่ผ่าน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… ต้องพร้อมขนาดไหนถึงจะขอสินเชื่อกู้เงินได้ง่าย สำหรับหลายๆท่านที่เวลานี้กำลังคาใจ ว่าทำไมเวลาทำเรื่องขอสินเชื่อกับธนาคารหรือเหล่าสถาบันการเงินไหนๆก็ไม่ผ่านเลยโดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบุคคล บัตรผ่อนของ บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อรถสิเชื่อบ้านอะไรก็ตาม ที่มีหลายท่านยื่นมาหมดแล้วแต่ไม่ผ่านสักครั้ง มันมาจากสาเหตุอะไร ถึงแม้ว่าบางท่านจะมีทรัพย์สินหนี้สินมีอาชีพและเครดิตที่ดูมั่นคง หนี้สินก็ไม่มี มีทั้งกองทุนรวม มีหุ้น มีประกันออมทรัพย์ มีประกันชีวิต มีรถยนต์ขับ มีที่ติดถนน มีเงินเดินบัญชีสม่ำเสมอ หรือบางท่านมีเงินหมุนเวียนที่เป็นแสนต่อเดือน  หรือบางท่านทั้งๆที่ เครดิตบูโรดี แต่ทำไมถึงขอสินเชื่อไม่ผ่านละ เพระอะไรทำให้ธนาคารไม่ค่อยอนุมัติสินเชื่อ แม้จะผ่านเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดก็ตาม จริงๆแล้วการขอสินเชื่อสิ่งที่สำคัญที่สุดคือจะต้องมีหลักฐานที่มาที่ไปของรายได้ในแต่ละเดือนชัดเจนและมีพยานที่ดูเชื่อถือตามกฎหมาย ดังนั้นถึงแม้ว่าท่านจะมีเงินเข้าเงินออกก็ไม่ได้การันตีว่าท่านจะทำการขอกู้ผ่าน แต่หากเงินที่เข้าออกในบัญชีของท่านมีหลักฐานที่มาสม่ำเสมอตรวจสอบได้ง่าย ไม่ใช่รับโอนจากบุคคลธรรมดาหรือเอาเข้าสดเข้าบัญชี ธนาคารก็อาจจะไม่อนุมัติสินเชื่อให้ เพราะเหล่าธนาคารหรือสถาบันการเงินไม่สามารถตรวจสอบช่องทางการรับเงินของท่านได้ว่ามาจากไหน  ปกติธนาคารจะมองหรือบริหารความเสี่ยงเป็นหลักและจะปล่อยวงเงินกู้ให้คุณนั้นคือ ธนาคารจะต้องเสี่ยงที่จะไม่ได้รับชำระเงินต้นและดอกเบี้ยตามระยะเวลาที่กำหนด หรือคนที่มีที่ดิน แต่ก็ไม่มีอะไรที่ยื่นยันได้ว่าที่ดินของท่านจะได้ราคาตามที่เข้าต้องการเสมอไป โดยเฉพาะช่วงเวลายุคโควิดแบบนี้ด้วยแล้วการที่ท่านมีที่ดินหรือจะนำที่ดินนั้นไปเป็นหลักประกันหากที่ดินนั้นไม่อยู่ในทำเลที่ดีจริงๆ ธนาคารก็มักจะมองว่าอาจจะได้ราคาที่ต่ำเกินไปจนไม่สามารถใช้เป็นหลักประกันได้ในที่สุด กรณีคนที่ประกอบอาชีพอิสระมีรายได้มีเงินเข้าออกเยอะหรือมีเงินเข้าตลอดก็ตามไม่ได้แปลว่าสถาบันการเงินจะมองว่านั้นคือรายได้ นอกจากร้านท่านจะเป็นร้านค้าที่รับบัตรสวัสดิการหรือโครงการแห่งรัฐ ยิ่งคุณไม่ได้จดทะเบียนการค้ามันยิ่งแน่ชัดว่าเขาก็ไม่มีเหตุผลอะไร ที่จะต้องเร่งปล่อยวงเงินให้ทำให้ท่านกู้ไม่ค่อยผ่านนั้นเอง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อนั้นมีอะไรบ้าง การเดินบัญชีที่ตรวจสอบได้ง่าย สำหรับการเดินบัญชีนับว่าเป็นเอกสารสำคัญที่ธนาคารจะใช้พิจารณาสถานะการเงินของท่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะว่าธนาคารจะดูว่าท่านมีรายได้เข้ามาประจำหรือไม่ และยังบอกถึงเงินหมุนเวียนในบัญชี ยิ่งถ้าเป็นคนไม่มีเงินเดือนประจำเช่นพ่อค้าแม้ค้าหรือกลุ่มคนฟรีแลนซ์ต่างๆ ท่านจำเป็นต้องนำเงินมาฝากเข้าระบบ โดยเฉพาะหากท่านแจ้งรายได้ของคุณยื่นสรรพกร ไม่ว่าจะเป็นเงินได้ที่ไม่ใช่มนุษย์เงินเดือนอย่างเดียว […]

อ่านเพิ่มเติม

เรื่องเงินรอไม่ได้ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้ได้ไม่มีวันหยุด

เมื่อเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นได้เสมอ หากมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายได้เองในทุกโอกาสย่อมเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าไม่มีเงินสำรองก้อนนั้นก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เข้าใจดีว่าความฉุกเฉินทางการเงินเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ เลยจัดให้บริการเปลี่ยนรถให้เป็นเงิน กู้ได้ไม่มีวันหยุด กู้เงิน 100,000 ผ่อนเพียง 2,886 บาท/เดือน ด้วยดอกเบี้ยคงที่ 0.79% เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้ได้ไม่มีวันหยุด สมัครออนไลน์ได้ง่าย ยามนี้หากจะมองหาตัวช่วยเปลี่ยนรถยนต์ที่คุณมีให้เป็นเงินก้อน แต่ไม่อยากออกนอกบ้านไปไหนให้เสี่ยงรับเชื้อโควิด-19 ที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ พร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ ให้บริการสมัครสินเชื่อนออนไลน์ได้ทั้งทางหน้าเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น เพียง 5 ขั้นตอน ดังนี้ สมัครออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง สมัครเรียบร้อยรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ส่งเอกสารออนไลน์ได้ ไม่ต้องไปสาขา จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่สะดวก และปลอดภัย การพิจารณาสินเชื่อ ทราบผลการพิจารณาสินเชื่อไม่เกิน 1 วันทำการ การทำสัญญา นัดทำสัญญาถึงบ้านไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา การรอรับเงิน เอกสารครบเรียบร้อย รับเงินโอนเข้าบัญชี (มีค่าบริการอนุมัติวงเงิน 2%) สำหรับเงื่อนไขรถแลกเงินที่ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ก็ไม่สามารถเลื่อนผ่านไปได้จริงๆ เพราะไม่เพียงแต่จะไม่เช็คเครดิตบูโร […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อยูโอบีไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน แก้ปัญหาเงินขาดมือ

ในช่วงวิกฤตโควิด-19ในเวลานี้ที่มีผลกระทบโดยตรงต่อประชาชนในเวลานี้ หลายๆท่านในเวลานี้จึงจำเป็นที่ต้องการเงินสด วันนี้เราขอนำเสนอ สินเชื่อ UOB i-Cash วงเงิน 1,500,000 บาท จาก ธนาคาร ยูโอยี โดยท่านสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ อนุมัติไว พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* ท่านที่สนใจดูวิธีสมัคร สินเชื่อยูโอบีไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน แก้ปัญหาเงินขาดมือ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อยูโอบีไม่ต้องค้ำได้เงินใน 3 วัน แก้ปัญหาเงินขาดมือ สินเชื่อ UOB i-Cash สินเชื่ออนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน* โดยท่านที่เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้แล้ว อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก* และให้คุณแบ่งจ่ายสบายๆ นานสูงสุดถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เปลี่ยนใจได้หากไม่ต้องใช้เงินแล้ว ภายใน […]

อ่านเพิ่มเติม

ฉุกเฉินเมื่อไร กดได้ทุกที่ ทันทีทุกเวลา ต้องนี่เลย! สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ

เพราะชีวิตเกิดเรื่องไม่คาดคิดได้เสมอ การบริหารเงินให้กระแสเงินสดเป็นบวก พร้อมเก็บเงินฉุกเฉินไว้ใช้ยามจำเป็น จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนควรวางแผนไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะในสถานการณ์โควิด-19 เช่นนี้ หากมีสถานการณ์บางอย่างที่จำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน แบบไม่คาดคิด ทุกคนควรมีสิทธิ์ที่จะเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกต้องและเป็นธรรมได้อย่างรวดเร็ว โดยเงินติดล้อสามารถเป็นตัวช่วยสำคัญในยามวิกฤติช่วยให้ชีวิตไปต่อได้ ไม่สะดุด  ทั้งนี้ การมีเงินฉุกเฉินให้เข้าถึง ไม่ได้หมายความว่าต้องเสียดอกตลอดเวลา แต่หมายถึงเรามีแหล่งเงินกู้ที่สามารถเข้าไปขอเงินทุนไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น เช่น ค่าพยาบาลจากการประสบอุบัติเหตุ หรือ การขาดรายได้กะทันหันได้อย่างทันท่วงที ซึ่งหากคุณกำลังมอง หาเงินด่วนฉุกเฉิน ไว้ใช้ ทางเราขอแนะนำ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ จาก เงินติดล้อ ที่แค่มีบัตรฯ ติดตัวไว้ ก็เหมือนมีกระเป๋าเงินสดติดตัวฉุกเฉิน กดได้ทุกที่ ทันทีทุกเวลา แต่!! ถ้าไม่ได้ใช้บัตร ก็ไม่เป็นไร เพราะไม่กด ก็ไม่เสียดอก เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยยามฉุกเฉินที่แท้จริง โดย สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ ของเงินติดล้อ ถือว่าเป็นการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ค่อนข้างสวนกระแสเศรษฐกิจไทยไม่น้อย กับโมงยามที่หันไปทางไหนบรรยากาศก็ไม่สดใส เพราะสถานการณ์โควิด-19 ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้คนเจ็บป่วย แต่ยังทำให้ระบบเศรษฐกิจ และความคล่องตัวของการตลาดทุกภาคส่วนซบเซา ยกเว้นก็แต่ กลุ่มธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ที่ครองแชมป์ ธุรกิจดาวเด่นอันดับ 1 ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เผยถึงอัตราการเติบโตของธุรกิจฯ […]

อ่านเพิ่มเติม

ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้

ข่าวดี ธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมจับมือสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ สั่งตรงให้ ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้ เพื่อ ช่วยเหลือลูกหนี้ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการในพื้นที่ 10 จังหวัดที่เสี่ยงสูงในเวลานี้ ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้ สำหรับมาตรการพักชำระหนี้ 2 เดือน เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการในพื้นที่ 10 จังหวัดเสี่ยงสูง ลูกหนี้แจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่ 19 ก.ค.นี้ โดยเฉพาะกับกลุ่มธุรกิจและลูกหนี้ที่มีฐานะการเงินเปราะบางมาตั้งแต่การระบาดของโควิด 19 ระลอกก่อน และได้ออกมาตรการช่วยเหลือเพื่อเยียวยาด้านรายได้อย่างเร่งด่วนให้กับผู้ได้รับผลกระทบ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือที่ตรงจุด โดย ทาง ธปท. ได้ร่วมมือกับสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกหนี้และเห็นความจำเป็นเร่งด่วนในการให้ความช่วยเหลือด้านการเงินเพิ่มเติมให้แก่ลูกจ้างและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบให้ตรงจุดและทันการณ์ จึงเห็นร่วมกันที่จะออกมาตรการเร่งด่วนด้วยการพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยให้แก่ลูกหนี้ SMEs และรายย่อย เป็นระยะเวลา 2 เดือนให้กับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง คือ ลูกหนี้ทั้งที่เป็นนายจ้างและลูกจ้างในสถานประกอบการทั้งในพื้นที่ควบคุมฯ และนอกพื้นที่ควบคุมฯ ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการ เริ่มตั้งแต่งวดการชำระหนี้เดือนกรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป เมื่อหมดระยะเวลาพักชำระหนี้จะต้องทำอย่างไรต่อ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อเงินสด Kashjoy อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ทางออกของการขอสินเชื่อยุคโควิด19

ถึงแม้เวลานี้เราจะอยู่ในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากจากสภาวะเศรษฐกิจในยุคเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด จากบริหารงานที่ผิดพลาดของรัฐบาลในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ยังไม่ได้รีบวัคซีน รวมถึงการล็อกดาวน์ที่มาตรการเยียวยาก็ได้รับไม่ค่อยทั่วถึง จนตอนนี้หลายๆท่านเจอปัญหาเงินขาดมือไม่มีเงินสดหมุนดังนั้นวันนี้  moneyguru จะขอแนะนำ สินเชื่อเงินสด Kashjoy อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ทางออกของการขอสินเชื่อยุคโควิด19 วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือมากสุดที่วงเงิน 1 ล้านบาท จาก เคบี เจ แคปปิตอล โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อเงินสด Kashjoy อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ทางออกของการขอสินเชื่อยุคโควิด19 สินเชื่อหมุนเวียน Kashjoy  สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น หากท่านเป็นพนักงานหรือท่านที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปที่ต้องการเงินสดพร้อมใช้ และมีขั้นตอนสมัครไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว พร้อมให้วงเงินสูง ให้ท่านสามารถนำเงินเหล่านี้ไปใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคตามความต้องการโดยธนาคารจะให้ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน พิเศษรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน* และที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ […]

อ่านเพิ่มเติม

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ ไม่เช็กเครดิตบูโร

หมดกังวลเรื่องการเช็กเครดิตบูโร หากคุณคิดจะกู้ขอสินเชื่อแบบใช้รถแลกเงิน แต่กังวลว่าจะไม่ผ่านเพราะเคยมีประวัติติดเครดิตบูโรมาก่อน เพราะที่ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ไม่เช็กเครดิตบูโร กู้เงินแสนได้ ผ่อนเพียง 2,886 บาท เท่านั้น เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ อนุมัติไว ไม่เช็กเครดิตบูโร หากคุณเป็นอีกคนที่ช่วงนี้ต้องบริหารค่าใช้จ่ายในช่วงล็อกดาวน์ และยังไม่แน่ใจว่าจะไปกู้ขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี เราขอแนะนำเอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ บริษัทสินเชื่อฯ ที่คุณสามารถเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินก้อนได้แบบสบายๆ แถมยังมีรถไว้ใช้ขับทำงานหรือส่งของต่อได้ ไม่ว่าจะกู้เงินเท่าไรก็ไม่เช็กเครดิตบูโร ขอกู้เงินแสนได้ แต่จ่ายคืนเบาๆ เพียง 2,886 บาทต่อเดือนเท่านั้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.79% ต่อเดือน ส่วนถ้ารถที่มี ยังเป็นรถที่ผ่อนอยู่ เลยไม่แน่ใจว่าจะขอกู้ผ่านหรือไม่ กรณีแบบนี้ ทางเอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ให้ข้อมูลมาว่า สามารถจัดให้ได้ เพราะที่นี่มีนโยบายรับพิจารณารถที่รีไฟแนนซ์มาแล้ว โดยมีค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาท เท่านั้น ที่สำคัญคือคุณยังสามารถทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปสาขา หากเตรียมเอกสารครบ รับรองว่าอนุมัติไวได้เงินทันใช้แน่นอน แถมปิดสัญญาก่อนก็ไม่มีค่าปรับใดๆ ให้ต้องจ่ายด้วย นอกจากนี้ การให้บริการของ ASN Finance […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนไม่ต้องค้ำสำหรับคนเงินเดือน 8000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้

ท่านที่ต้องการเงินด่วนวันนี้มาดูสินเชื่อบุคคลจากพรอมิส รับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ เงินเดือนน้อยก็สมัครได้  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนไม่ต้องค้ำสำหรับคนเงินเดือน 8000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้  โดยสามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่าง วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนไม่ต้องค้ำสำหรับคนเงินเดือน 8000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้ บริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) สินเชื่อบุคคลพรอมิส โดยออกแบบมาให้ สะดวกสบาย สมัครง่าย และหมดปัญหาเรื่องต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อเพราะเราเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม อัตราต่ำสุด 24% – อัตราสูงสุด 25% ต่อปี สูงสุดไม่เกิน 25% (ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อ(ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี) และที่พิเศษสุดคือ เงินเดือน 6,000 บาท ก็สมัครได้พร้อมรับ วงเงินอนุมัติสำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือนไม่เกิน […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนเงินเดือน 7พันบาท

สินเชื่อ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สินเชื่อกดเงินสด สำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัคร สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนเงินเดือน 7พันบาท  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนเงินเดือน 7พันบาท เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือค่าใช้จ่ายจำเป็น ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที สมัครง่ายหากท่านเป็นพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิประโยชน์ตั้งแต่ การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และยังสามารถเลือกจ่ายเงินคือได้อย่างอิสระ ยิ่งจ่ายมากดอกเบี้ยยิ่งลดลง สามารถจ่ายขั้นต่ำที่ 3% โดยสามารถถอนเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท และกดได้หลากหลายตู้ ATM ไม่ว่าจะตู้ กสิกรไทย, ตู้กรุงไทย, ตู้กรุงศรีและอีกมากมาย ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการสมัครได้ดังต่อไปนี้ จุดเด่นของบัตรสินเชื่อบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส ชำระขั้นต่ำเพียง 3% * คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถถอนเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อรถแลกเงิน ติดเครดิตบูโรอยู่ ขอกู้ได้มั๊ย

ถือว่าเป็นคำถามยอดฮิตอีกคำถามหนึ่ง สำหรับมือใหม่หัดทำไฟแนนซ์รถยนต์ ทั้งรถมือหนึ่งหรือรถมือสอง ว่า เคยมีประวัติ ติดเครดิตบูโรอยู่ จะขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินได้มั๊ย ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าการมีประวัติ ติดเครดิตบูโรอยู่ หรือ “ติดแบล็กลิสต์” หมายถึงการมีประวัติค้างชำระหรือผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินที่ส่งข้อมูลสินเชื่อของลูกหนี้ให้กับ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ซึ่งสถาบันการเงินต่างๆ จะใช้ข้อมูลส่วนนี้ในการพิจารณาสินเชื่อให้กับลูกค้าแต่ละราย เพื่อคาดคะเนศักยภาพในการชำระเงินคืนของผู้ขอกู้ ดังจะเห็นได้จากการที่สถาบันการเงิน มักจะให้ลูกค้าเซ็น “แบบฟอร์มยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิต” ทุกครั้ง เพื่อนำข้อมูลจากเครดิตบูโรมาประกอบการพิจารณา ติดเครดิตบูโรอยู่ ขอกู้ได้มั๊ย การขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ – รถแลกเงิน – Car for cash กลุ่มขอสินเชื่อในหมวดนี้ ปัจจุบัน มีรายหลายทีเดียวที่ไม่ตรวจประวัติเครดิตบูโร และมักจะชูประเด็น “ติดเครดิตบูโรอยู่ก็ขอกู้ได้” เป็นจุดเด่นในการให้บริการ เมื่อแนวคิดการตลาดแบบนี้ได้รับความนิยมมากขึ้น การให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ จึงไม่หยุดอยู่แค่ภายในกลุ่มของการจำนำทะเบียนรถ แต่ผู้ให้บริการหลายราย ยังขยายไปยังกลุ่มขอกู้เพื่อซื้อรถใหม่ และรถมือสองด้วย สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ เป็นเพราะว่ารถยนต์เป็นสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องกว่าสินเชื่อประเภทอื่น คือสามารถติดตามได้ง่าย วันไหนที่ชำระจ่ายเกินกำหนดหลายครั้ง ทางบริษัทก็แค่ยึดรถไปขายทอดตลาด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนำรถไปขายต่อได้ไม่ยากเลย เพราะมักจะนำไปขายในราคาต่ำกว่าตลาดเพื่อนำเงินก้อนมาให้หนี้ยอดค้างชำระก่อน หากรถขายได้ในราคาต่ำกว่าหนี้ที่ติดไว้ ทางบริษัทฯ ก็จะมาไล่เบี้ยเอาส่วนต่างจากผู้ขอกู้อยู่ดี สำหรับคนที่สนใจกำลังจะขอกู้สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 1 แสน ไม่ต้องค้ำ ปลอดชำระ 6 งวดแรก

วิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 1 แสน ไม่ต้องค้ำ ปลอดชำระ 6 งวดแรก จากธนาคารออมสิน กู้ได้นาน 5 ปี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ โควิด-19 ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้…  วิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 1 แสน ไม่ต้องค้ำ ปลอดชำระ 6 งวดแรก จากธนาคารออมสิน สำหรับสินเชื่ออิ่มใจที่ได้เตรียมวงเงิน 2,000 ล้านบาท ให้ผู้ประกอบการกู้ได้รายละไม่เกิน 100,000 บาท โดยพิเศษตรงที่ไม่ต้องใช้หลักประกันการขอสินเชื่อ และให้ปลอดชำระเงินงวด 6 งวดแรก กำหนดระยะเวลากู้ไม่เกิน 5 ปี (รวมระยะเวลาปลอดชำระแล้ว) คิดอัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี และยกเว้นค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อเพื่อให้มีสภาพคล่องที่เพียงพอและสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ คาดว่าจะปล่อยกู้ให้ประมาณ 400,000 ราย โดยมีขั้นตอนและการขอสินเชื่อมีดังนี้ คุณสมบัติผู้กู้ สินเชื่ออิ่มใจ 1. เป็นผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม ที่เป็นร้านจำหน่ายแบบถาวร เช่น ร้านที่มีลักษณะเป็น Booth / Food […]

อ่านเพิ่มเติม

อนุมัติไว! สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%*

เพราะเข้าใจว่าทุกคนมีความต้องการที่หลากหลาย ธนาคารซิตี้แบงก์ จึงนำเสนอ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด อัตรา 9.99% หวังช่วยเพิ่มสภาพคล่อง เสมือนให้คุณมีเงินสดติดตัวเพิ่มขึ้นไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด สมัครออนไลน์ อนุมัติไว สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุดวันนี้ คำนวนอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี* พร้อมโอกาสได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน สมัครทางออกไลน์แสนสะดวก เพียง คลิกที่ลิงก์นี้ กรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบเพื่อกดสมัคร จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายหลัง ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย คุณจึงทำเรื่องกู้ได้สบาย แถมยังอนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ ทำให้คุณสามารถสานฝันได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการซื้อบ้านหลังใหม่ แพลนการศึกษาในอนาคต หรือเพื่อเคลียร์ทุกหนี้สินให้จบ เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด ครั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน เท่านั้น* หรือ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (ยกเว้นเจ้าของกิจการ) ที่เข้าร่วมโปรแกรมสุดคุ้ม 1 ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. – 31 […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกรกฎาคม 64

มาดู มาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกรกฎาคม 64 เพื่อช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกรกฎาคม 64   ก่อนที่เราจะไปดู มาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เรามาทราบเงื่อนไขใน การพักชำระหนี้รถยนต์ เบื้องต้นที่ควรรู้ เป็นผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เป็นผู้ไม่เป็นลูกหนี้ NPL ณ วันที่ 1 มีนาคม 2563 การพักชำระหนี้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย จะมีระยะเวลาสูงสุด 3 เดือน หรือ ไม่เกิน 3 งวด มียอดค้างชำระไม่เกิน 90 วัน หรือ 3 งวด ณ วันที่ลงทะเบียน แต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินมีสิทธิ์ในการพิจารณามาตรการช่วยเหลือตามผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ ตามแต่กรณี หากมีการขอเลื่อนการพักชำระหนี้ออกไปอีก จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตามแต่ธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นๆ เป็นผู้กำหนด […]

อ่านเพิ่มเติม

แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไม่เสียประวัติ

มาดู แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไม่เสียประวัติ พร้อมแก้หนี้เสีย พร้อมขั้นตอนการปรับโครงสร้างหนี้ที่ลูกหนี้ต้องรู้หากอยากปลดหนี้  สำหรัยเป็นทางเลือกที่ช่วยให้การดำเนินชีวิตหรือธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องหลังสถานการณ์โควิด-19 ที่เป็นอยู่ในเวลานี้… บทความแนะนำ เช็กสิทธิเงินเยียวยาผู้ประกันตนมาตรา 33 รับเงิน 2000 บาท รับเงิน 23 ก.ค. 64 แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไม่เสียประวัติ พร้อมแก้หนี้เสีย แนวทางเริ่มต้นปรับโครงสร้างหนี้ 1. ไม่ต้องรอให้เป็นหนี้เสีย เมื่อคิดว่าเริ่มจะผ่อนไม่ไหว ให้รีบติดต่อสถาบันการเงิน จะได้ไม่เสียประวัติข้อมูลเครดิต 2. หากเป็นหนี้เสียแล้ว ก็สามารถติดต่อสถาบันการเงินเพื่อปรับโครงสร้างหนี้ให้เหมาะสมและผ่อนไหวได้ 3. เตรียมตัวก่อนเข้าไปเจรจา คิดไว้คร่าว ๆ ว่าแนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไหนที่เหมาะกับเรา 4.หรือลองสมัครโครงการทางด่วนแก้หนี้ ก็อาจเป็นวิธีที่ไม่ได้เเย่เท่าไร แนวทางปรับโครงสร้างหนี้แบบไหนที่เหมาะกับเรา พักชำระเงินต้น ช่วยลดภาระการผ่อนชั่วคราว : โดยปกติค่างวดที่ผ่อนชำระประกอบด้วย 2 ส่วน คือ เงินต้นกับดอกเบี้ย เช่น เมื่อท่านทำสัญญาเงินกู้จะกำหนดค่าผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือน เช่นเดือนละ 10,000 บาท ประกอบด้วยเงินต้น 2,000 บาท และดอกเบี้ย 8,000 บาท การพักชำระเงินต้นจะทำให้ค่างวดเหลือเพียง […]

อ่านเพิ่มเติม

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน อนุมัติไว ไม่ต้องไปสาขา

อยากได้เงินสดสักก้อนไว้ใช้ มีรถอยู่จะกู้ขอสินเชื่อที่ไหนดี ที่ดอกเบี้ยไม่แรง รถยังมีขับ ปัญหานี้ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ช่วยคุณได้ เพราะที่นี่เขารับ เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน อนุมัติไว ไม่ต้องไปสาขา ดอกเบี้ยเพียง 0.79% ต่อเดือน เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน หมดกังวลไปได้เลย หากมีค่าใช้จ่ายเยอะและกำลังหาข้อมูลว่าจะนำรถไปแลกเงินที่ไหนดีได้เลย เพราะที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ คุณสามารถเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินก้อน แต่ยังมีรถไว้ใช้ขับต่อได้สบายๆ ที่สำคัญในช่วงเวลาที่สถานการณ์โควิดยังไม่ดีขึ้น คุณยังสามารถทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปสาขา หากเตรียมเอกสารครบ อนุมัติไวได้เงินทันใช้แน่นอน แถมปิดสัญญาก่อนก็ไม่มีค่าปรับใดๆ ให้ต้องจ่ายด้วย นอกจากนี้ การจะยื่นขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ASN Finance ยังสามารถทำได้ง่ายๆ เพราะไม่ต้องหาคนค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่เช็กเครดิตบูโร ส่วนรถที่ผ่อนอยู่ ถ้ากังวลใจว่าจะกู้ได้ไหม ทาง ASN Finance ก็สามารถจัดให้ได้ เพราะเขามีนโยบายรับพิจารณารถที่รีไฟแนนซ์มาแล้ว แบบที่เรียกว่า รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาท เท่านั้น สำหรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ก็มีมากมาย […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์

สำหรับท่านที่ต้องการกู้เงินหรือขอสินเชื่อวันนี้ moneyguru ขอแนะนำ วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์  อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด พร้อมให้วงเงินกู้สูงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน รับเดือน กรกฎาคม สำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินแน่นอน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์ ท่านที่ต้องการกู้เงินหรือกำลังเจอปัญหาผลกระทบจาก วิกฤตไวรัสโควิด-19   วันนี้ moneyguru พร้อมช่วยท่าน ฝ่าวิกฤติในครั้งนี้กับ วิธีสมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย  อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 9.99 %* เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงในช่วงเวลาวันปีใหม่ที่จะถึงนี้กับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้  โดยจุดเด่นขอสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์มีดังต่อไปนี้ จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รับดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุดอยู่ที่ 9.99 %* รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรณีหากท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และพิเศษสุดๆกับ  […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อพอเพียงเลี้ยงชีพจาก ธ.ก.ส. วงเงิน 5หมื่น

ธ.ก.ส. พร้อมปล่อยกู้สินเชื่อเงินกู้ได้สูงสุดรายละไม่เกิน 50,000 บาท เพื่อสภาพคล่องในวิกฤตโควิด-19 โดยท่านผู้อ่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อพอเพียงเลี้ยงชีพจาก ธ.ก.ส. วงเงิน 5หมื่น ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรก โดยรายละเอียดระยะเวลาจ่ายสินเชื่อมีดังนี้ หรือท่านที่สนใจสินเชื่ออื่นคลิกได้ที่ลิงค์นี้ เปรียบเทียบสินเชื่อสมัครง่าย วิธีสมัครสินเชื่อพอเพียงเลี้ยงชีพจาก ธ.ก.ส. วงเงิน 5หมื่น ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรก ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  หรือ ธ.ก.ส. ปล่อยกู้สินเชื่อกู้ได้สูงสุดรายละไม่เกิน 50,000 บาท ปลอดดอกเบี้ย 3 เดือน ที่มาพร้อมระยะเวลาจ่ายสินเชื่อตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยท่านผู้อ่านที่สนใจร่วมโครงการนี้ที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมไปจนถึงปัญหาภาวะเศรษฐกิจ สามารถเดินทางสมัครได้ด้วยตัวเองที่ธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาใกล้บ้าน หรือสมัครผ่านโปรแกรม line ก็ได้เช่นกัน คุณสมบัติผู้กู้  สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ ผู้กู้ต้องเป็นเกษตรกรหรือทายาทเกษตรกรหรือบุคคลในครัวเรือนหรือบุคคลทั่วไปที่ได้รับผลกระทบจาก COVID – 19 และ ปัญหากาวะเศรษฎกิจตกต่ำ และเดินทางกล์บภูมิลําเนา เพื่อแสวงหาแนวทางการประกอบอาชีพใหม่ ไม่เคยขึ้นทะเบียนเป็นลูกค้าของ ธ.ก.ส. มาก่อน (กรณีที่มีสมาชิกในครัวเรือนเป็นลูกค้าเดิม ของ ธ.ก.ส. […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิสมัครสินเชื่อสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน ติดเครดิตบูโรก็กู้ได้

ข่าวดี…ธนาคารออมสินปรับเกณฑ์ขยายความช่วยเหลือเอสเอ็มอี  ออกมาตรการเพิ่มสภาพคล่องใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาย ผ่านโครงการ เอสเอ็มอี มีที่ มีเงิน โดยจะเปิดให้ผู้กู้นำที่ดินมาขายฝากกับธนาคารออมสิน โดยให้วงเงินสูงสุด 70% ของราคาประเมินราชการ สำหรับท่านที่สนใจสามารถ เช็กสิทธิสมัครสินเชื่อสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน ติดเครดิตบูโรก็กู้ได้ ไม่ต้องจ่ายเงินต้นนาน 2 ปี ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้… เช็กสิทธิสมัครสินเชื่อสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน ติดเครดิตบูโรก็กู้ได้ ไม่ต้องจ่ายเงินต้นนาน 2 ปี เมื่อเร็วๆนี้ นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้อนุมัติการปรับปรุงหลักเกณฑ์และขยายเวลามาตรการสินเชื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ของธนาคารออมสินตามที่กระทรวงการคลังเสนอ เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ทั่วถึงมากขึ้น โดยโครงการสินเชื่อ SMEs มีที่ มีเงิน ได้ ปรับหลักเกณฑ์โดยเพิ่มกลุ่มผู้มีสิทธิ์  ให้ครอบคลุมผู้ประกอบการ SMEs ประเภทธุรกิจอื่นที่ได้รับผลกระทบ เช่น ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจโรงเรียนเอกชน ธุรกิจค้าส่งค้าปลีก ธุรกิจบันเทิง ธุรกิจการเดินทางและขนส่ง ธุรกิจสปาและนวดแผนไทย สำหรับธนาคารออมสินออกมาตรการเพิ่มสภาพคล่องใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผ่านโครงการ SME มีที่ […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|