เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาอาชีพกลางคืนรอบ 2

ตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค.65 เป็นต้นไปทางรัฐบาลจะทำการโอนเงินเยียวยาอาชีพกลางคืน รายละ 5,000 บาท ท่านที่สนใจไป เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาอาชีพกลางคืนรอบ 2 วันที่ 7 ม.ค. รับ 5000 บาท โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาอาชีพกลางคืนรอบ 2 วันที่ 7 ม.ค. รับ 5000 บาท สำนักงานประกันสังคมหรือ สปส. จะทำการโอนเงินเยียวยาโครงการเยียวยาผู้ประกันตนในกิจการสถานบันเทิง และผู้ประกอบการอาชีพอิสระที่ทำงานเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รายละ 5,000 บาท โดยโอนเงินรอบ 2 ในวันที่ 7 มกราคม 2565 กรณีที่ยังไม่ได้รับเงินเยียวยารอบแรก ท่านที่ได้รับสิทธิสามารถตรวจสอบสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์สำนักงานประกันสังคม www.sso.go.th โดยทางรัฐจะทำการอัพเดทข้อมูลและทำการโอนเงินเยียวยาผ่านบัญชีพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประชาชนไปจนถึง 31 มีนาคม 2565 ทั้งนี้ ผู้ที่มีสิทธิ์รับเงินเยียวยาต้องเป็นผู้ประกันตนสัญชาติไทย มาตรา 33, 39 และ 40 ที่ประกอบอาชีพในกิจการบันเทิง เช่น ผับ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีลงทะเบียนรับเงินเลี้ยงดูบุตร รับสูงสุด 2400 บาท

สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีบุตรทุกๆท่านวันนี้มาดู วิธีลงทะเบียนรับเงินเลี้ยงดูบุตร รับสูงสุด 2400 บาท โดยต่อบุตร 1 คนรับ 800 บาท รับสูงสุด 2,400 บาท หรือ 3 คน โดยมีข้อกำหนดตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนอายุถึง 6 ปีบริบูรณ์ ท่านที่สนใจไปดูขั้นตอนและรายละเอียดกันเลย… วิธีลงทะเบียนรับเงินเลี้ยงดูบุตร รับสูงสุด 2400 บาท สำหรับผู้ประกันตน ม.33 และ 39 ที่มีบุตรทุกๆท่าน เวลานี้ท่านสามารถที่ลงทะเบียนรับเงินสงเคราะห์บุตรได้เดือนละ 800 บาทจากเดิม 600 บาท ต่อบุตร 1 คน โดยท่านจะได้รับสูงสุด 3 คน หรือไม่เกิน 2,400 บาท ท่านที่สนใจไปเช็กสิทธิและขั้นตอนการลงทะเบียนดังต่อไปนี้… เช็กสิทธิก่อนลงทะเบียน รับเงิน ท่านจะต้องเป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33 หรือ มาตรา 39 ท่านจะต้องทำการจ่ายเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 เดือน หรือ […]

อ่านเพิ่มเติม

ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 ที่ ร.พ.รามาธิบดี

มาดูขั้นตอน ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 ที่ ร.พ.รามาธิบดี ตั้งแต่วันนี้ 6 ม.ค.65 เป็นต้นไปโรงพยาบาลรามาธิบดี เปิดลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 โดยมีเงื่อนไขและช่องทางการลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็ม 3 ดังต่อไปนี้… ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 ที่ ร.พ.รามาธิบดี เมื่อเร็วๆนี้ทาง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีได้ประกาศประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนที่เคยได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็ม ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีตั้งแต่เดือนเมษายน-ธันวาคม 2564 เข้ารับวัคซีนเข็ม 3 สูตรแอสตร้าเซนเนก้า หรือไฟเซอร์ ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม-31 มีนาคม 2565 ยกเว้นวันอาทิตย์ เวลา 08.00-15.00 น. ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์ วิธีการลงทะเบียนฉีดวัคซีนที่ ร.พ.รามาธิบดี เข้าที่เว็บไซต์ http://www.ramavaccine.com กรอกหมายเลขโทรศัพท์ จากนั้นกด รับรหัส OTP ทาง SMS จากนั้นกดรหัส OTP […]

อ่านเพิ่มเติม

ปี 2565 ไปฮ่องกง ไหว้พระเสริมเฮง ต้องมีผลตรวจโควิด

ก่อนโควิด-19 มาเยือน เชื่อว่าฮ่องกง เป็นอีกที่เที่ยวในใจของใครหลายคนอยู่ไม่น้อย เพราะจัดทริป ไปฮ่องกง สักทริปนั้น เลือกทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะท่องเที่ยว กินของอร่อย ช้อปปิ้ง หรือแม้กระทั่งไป ไหว้พระเสริมเฮง … บอกได้เลยว่า ช่วงขึ้นปีใหม่ และช่วงใกล้เทศกาลตรุษจีน ทัวร์นำเที่ยว ไปฮ่องกง ถือเป็นทัวร์ท่องเที่ยวที่ติดอันดับขายดี และมียอดจองเต็มตลอด อย่างไรก็ดี แม้ช่วงนี้หลายๆ ประเทศจะเริ่มเปิดประเทศเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวแล้ว หลายคนที่อยาก ไปฮ่องกง ไหว้พระเสริมเฮง ก็คงจะอยากรู้ว่า ที่ฮ่องกงตอนนี้ มีมาตรการในการรับนักท่องเที่ยวอย่างไร บทความนี้ เรามีข้อมูลมาฝา ปีใหม่ 2565 นี้จะ ไปฮ่องกง ต้องมีผลตรวจโควิด สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง ได้ประกาศเกี่ยวกับมาตรการล่าสุดของรัฐบาลฮ่องกง เกี่ยวกับผลตรวจโควิด 19 ก่อนเดินทางสำหรับผู้เดินทางเข้าฮ่องกงจากประเทศไทย โดยมีผลบังคับใช้แล้วตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ดังนี้ ผู้เดินทางเข้าฮ่องกง จะต้องแสดงผลตรวจว่าปลอดเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งจะต้องเป็นการตรวจกรดนิวคลีอิก […]

อ่านเพิ่มเติม

ปีขาล 2565 แก้ปีชง ให้มงลง ต้องทำอย่างไร

เรื่องของปีชง มักจะเป็นหัวข้อฮิตที่ได้รับการพูดถึงอยู่เสมอในช่วงขึ้นปีใหม่ สำหรับความหมายของคำว่า ปีชง มีผู้รู้หลายท่านบอกไว้ว่า เป็นความเชื่อทางโหราศาสตร์ของจีน โดย “ปีชง” จะหมายถึง คู่ปีเกิดที่ไม่ถูกกัน หากใครมีปีเกิดที่ชงกับปีใหม่ 2565 นี้ ก็ควรจะต้องเพิ่มความระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น  หรือหาโอกาสไปทำบุญ ฝากดวงชะตา แก้ปีชง เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายดีกันเสียหน่อย บทความวันนี้ เลยจะพาคุณไปค้นหาความหมายของคำว่าปีชง พร้อมๆ กับเคล็ดลับเสริมเฮง แก้ปีชง ให้มงลง ว่าต้องทำอย่างไร ปี 2565 นี้ แก้มีชง ให้มงลง ต้องทำอย่างไร คำว่าปีชงในภาษาจีนนั้น แปลว่าการปะทะ ซึ่งหมายถึงการปะทะเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและร้าย โดยคนจีนมักจะยึดหลักปีชง ไว้เป็นหนึ่งในเรื่องที่ต้องคำนึงถึงเวลาจะทำอะไรที่สำคัญๆ หากรอบปีใหม่เป็นปีชง กับปีเกิด ก็มักจะไม่นิยมให้ลงทุนอะไรใหม่ๆ ไม่นิยมเริ่มต้นชีวิตคู่ เริ่มทำกิจอันเป็นมงคล เพราะเชื่อกันว่าปีชง เป็นช่วงที่จังหวะชีวิตของคนปีนั้นๆ ทำอะไรก็จะมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น เช่น ถ้าเริ่มต้นลงทุน ก็จะมีความเสี่ยงในการขาดทุนสูง ดังนั้น เราจึงเห็นชาวจีน หรือคนไทยเชื้อสายจีน ไปทำบุญ แก้ปีชง เสริมดวงชะตากันทุกขึ้นปีใหม่ กับองค์เทพไท้ส่วยเอี๊ย […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเช็กสิทธิประกันสังคมปี65

moneyguru ขอพาท่านไปดู วิธีเช็กสิทธิประกันสังคมปี65 ว่าเงินที่ท่านจ่ายเงินให้แก่ ประกันสังคมในแต่ละเดือนเมื่อเกิดเหตุการใกรณีที่ท่าน ประสบอันตรายหรือเจ็บป่วย ทุพพลภาพ หรือตาย รวมไปจนถึงกรณีการทำคลอดบุตร เงินสงเคราะห์บุตร ชราภาพ และว่างงานเพื่อที่ท่านจะได้ทราบถึงวิธีรับประโยชน์ทดแทน ว่ามีแนวทางขั้นตอนอย่างไรบ้างเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… วิธีเช็กสิทธิประกันสังคมปี65 ด้วยตัวเอง สำหรับในปี 65 นี้ทางประกันสังคมกลุ่มมาตรา 40 ท่านจะได้รับความคุ้มครองมากที่สุด 5 กรณี ได้แก่ ประสบอันตรายหรือเจ็บป่วย ทุพพลภาพ ตาย ชราภาพ และสงเคราะห์บุตร ตามเงื่อนไขการเกิดสิทธิล่าสุดสำนักงานประกันสังคมได้สิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้น และปรับลดเงินสมทบให้แก่ผู้ประกันตน ถึงวันที่ 31 ม.ค. 65 โดยผู้ประกันตนเลือกสมัครได้ 3 ทางเลือก ไดัแก่ จ่ายเงินสมทบ 42 บาท/เดือน (จาก 70 บาท/เดือน) คุ้มครอง 3 กรณี จ่ายเงินสมทบ 60 บาท/เดือน (จาก 100 บาท/เดือน) คุ้มครอง 4 […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิบัตรทองปี 65 รักษาได้ทุกที่

เช็กสิทธิบัตรทองปี 65 รักษาได้ทุกที่  ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไปหากท่านเกิดเจ็บป่วยหรือมีความจำเป็นท่านสามารถไปรับบริการจากสถานบริการที่ใดก็ได้ โดยจะไม่ถูกปฏิเสธเพื่อลดข้อจำกัดการเข้ารับบริการของประชาชนนั้นเอง… เช็กสิทธิบัตรทองปี 65 รักษาได้ทุกที่ อัปเดตการเพิ่มสิทธิประโยชน์การรักษาโดยท่านที่มี บัตรทอง ทุกท่านในวันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป สปสช.หรือ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ  ปรับระดับ บัตรทองให้ใหม่ หากเจ็บป่วย และมีความจำเป็น สามารถไปรับบริการจากสถานบริการปฐมภูมิที่ใดก็ได้ โดยไม่ถูกปฏิเสธ หรือถูกเรียกเก็บเงิน หรือต้องกลับไปรับใบส่งตัว เพื่อลดข้อจำกัดการเข้ารับบริการของประชาชน โดยเฉพาะเมื่อมีเหตุจำเป็น ไม่สามารถไปรับบริการที่หน่วยบริการที่ลงทะเบียนไว้ได้ เช่น เดินทางไปนอกพื้นที่ หรือพักอาศัยอยู่ในเขตติดต่อจังหวัดอื่น  โดยประชาชนที่ถือบัตรทองจะมีหน่วยบริการประจำ (สถานพยาบาล) ที่ลงทะเบียนไว้ ดังนั้นหากประชาชนไปรักษาที่หน่วยบริการ (สถานพยาบาล) ที่ไม่ได้ลงทะเบียนไว้ จะถูกเรียกเก็บเงิน หรือต้องกลับไปรับใบส่งตัว บริการใหม่ของบัตรทองใหม่ ท่านที่ถือบัตรทอง 30 บาท หากเกิดภาวะเจ็บป่วย จำเป็นต้องรับการรักษา เช่น ยาหมด ทำแผลต่อเนื่อง เจ็บ ไข้ ไอ […]

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับเสริมดวง 12 นักษัตร ปี 2565

ทุกเทศกาลสำคัญโดยเฉพาะช่วงต้นปีแบบนี้ หลายคนมักจะหาโอกาสดีๆ ทำบุญและไปไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคล เพราะเชื่อว่าสิ่งดีๆ ที่ทำ จะช่วยเสริมดวงให้เฮงขึ้นได้ บทความวันนี้มีเคล็ดลับ เสริมดวง มาให้ทั้ง 12 นักษัตร อ่านเป็นข้อมูลดูว่า ปี 2565 นี้ จะ เสริมดวง ยังไงให้เฮงๆ ปังๆ ได้ตลอดปี เสริมดวง 12 นักษัตร ประจำปีเสือ 2565 โดย ซินแสนัตโตะ เพจหมอดูเที่ยงคืน ให้ข้อมูลไว้ว่า ปี 2565 ปีนี้ เป็นปีเสือที่มีพลังน้ำ ในภาพรวมปี  2565 ยังคงมีความผันผวน และมีข่าวการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ๆ เข้ามาตลอด ซึ่งดวงใครจะดีหรือแย่ ให้ดูกันที่เดือนกุมภาพันธ์ 2565 เพราะเป็นเดือนที่มีพลังงานทับซ้อนกันรุนแรงมาก คนจะรวยก็รวยกันได้ภายในเดือนนี้เลย ส่วนใครที่ยังไม่ดี ถ้าผ่านเดือนนี้ไปได้ ในภาพรวมจะไม่น่าห่วงเท่าไรแล้ว ส่วนดวงชะตาใน ปี 2565 จะเป็นเช่นไร มีเรื่องอะไรที่โดดเด่นกันบ้าง ไปอ่านดวง และวิธี เสริมดวง […]

อ่านเพิ่มเติม

ตรวจสอบเงินอุดหนุนบุตรตลอดปี 65

สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองทุกๆท่านวันนี้ moneyguru จะพาไป ตรวจสอบเงินอุดหนุนบุตรตลอดปี 65 ที่รัฐบาลจะทำการโอเงินให้ผู้ปกครองที่มีบุตร ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 ปี ดังนั้นไปดูกันว่าตลอดปี 65 ท่านจะได้รับเงินกันในวันไหนบ้างหรือท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลโดยตรงติดต่อได้ที่เบอร์ 02651 6534 หรือ 02651 6902 หรือ 02651 6920 สายด่วนโครงการเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด… ตรวจสอบเงินอุดหนุนบุตรตลอดปี 65 สำหรับเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดที่จะเป็นการจ่ายเงินช่วยเหลือเยียวยาให้กับผู้ปกครองที่มีบุตร ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 ปี 600 บาท/เดือน  โดยรายละเอียดการโอนเงินประจำปี 65 มีดังต่อไปนี้… เดือน มกราคม 65 รัฐบาลจะทำการโอเงินให้ผู้ปกครองที่มีบุตรใน วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 65 เดือน กุมภาพันธ์ 65 รัฐบาลจะทำการโอเงินให้ผู้ปกครองที่มีบุตรใน วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 65 เดือน มีนาคมา 65 รัฐบาลจะทำการโอเงินให้ผู้ปกครองที่มีบุตรใน วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 65 […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิบัตรคนจนเดือนมกราคม 65

เช็กสิทธิบัตรคนจนเดือนมกราคม 65 โดยท่านจะได้รับเงินช่วยเหลืออะไรบ้าง ซึ่งแต่ละสิทธิจะมีการโอนเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน ที่แตกต่างกันไป โดยในเดือนนี้ท่านจะได้รับเงินเยียวยาจากโครงการ เราชนะ และนอกจากนี้เงินส่วนอื่นๆจะมีวันไหนบ้างที่รัฐบาลจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีท่าน หรือหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลการจ่ายเงินได้ที่ Call Center บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โทร. 0 2109 2345 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 08.30-17.30 น. เช็กสิทธิบัตรคนจนเดือนมกราคม 65 สำหรับผู้ถือบัตรคนจนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาท/ปี จะได้รับ 300 บาท/เดือน และผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่มีรายได้เกิน 30,000 บาท/ปี จะได้รับ 200 บาท/เดือน โดยและขอย้ำว่า วงเงินที่ได้รับ ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้ การใช้จ่ายดังกล่าวสามารถนำไปใช้ที่ร้านธงฟ้าประชารัฐที่รับชำระค่าสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านเครื่องรับชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) หรือร้านค้าที่รับชำระเงินผ่านแอพฯ ถุงเงินประชารัฐ และผู้พิการที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมี “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” จะได้รับเบี้ยความพิการเพิ่ม 200 บาท/เดือน โดยจ่ายเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Money) ใน “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รวมเป็น […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีตรวจสอบเงินอุดหนุนบุตรเดือนมกราคม 65

มาดู วิธีตรวจสอบเงินอุดหนุนบุตรเดือนมกราคม 65 โดยรัฐบาลจะทำการโอเงินให้วันที่ 10 ของเดือนนี้ ดังนั้นไปดูกันว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง โดยท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเอง  โดยมีรายละเอียดตามขั้นตอนต่อไปนี้ หรือท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลโดยตรงติดต่อได้ที่เบอร์ 02651 6534 หรือ 02651 6902 หรือ 02651 6920 สายด่วนโครงการเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด วิธีตรวจสอบเงินอุดหนุนบุตรเดือนมกราคม 65 สำหรับมาตรการช่วยเหลือกลุ่มเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดที่จะเป็นการจ่ายเงินช่วยเหลือเยียวยาให้กับผู้ปกครองที่มีบุตร ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 ปี 600 บาท/เดือน  โดยจะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วน ได้แก่ เด็กต้องมีสัญชาติไทย พ่อแม่ต้องเด็กมีสัญชาติไทย เด็กต้องเกิดตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป จนมีอายุครบ 6 ปี เด็กต้องอาศัยอยู่กับผู้ปกครองที่อยู่ในครัวเรือนที่มีรายได้น้อยเท่านั้น และไม่อยู่ในสถานสงเคราะห์ของหน่วยงานของรัฐหรือเอกชน คุณสมบัติผู้ปกครองที่รับเงิน(กรณีรับเด็กแรกเกิดไว้ในความอุปการะ) คือ มีสัญชาติไทย เป็นบุคคลที่รับเด็กแรกเกิดไว้ในความอุปการะและเด็กแรกเกิดต้องอาศัยรวมอยู่ด้วย ที่สำคัญคือ อยู่ในครัวเรือนที่มีรายได้น้อย คือ สมาชิกครัวเรือนมีรายได้เฉลี่ยต้องไม่เกิน 100,000 บาทต่อคนต่อปีเท่านั้น นอกจ่กนี้ผู้ที่มีสิทธิได้รับประโยชน์ทดแทนในกรณีสงเคราะห์บุตร ตามกฎกระทรวงฯ ฉบับเดิม (ปี 61) […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธี ตรวจสอบสิทธิ์เงินเยียวยาเกษตรกร [ข้อมูลล่าสุด]

[ข้อมูล 24 ธ.ค. 64] หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ได้เห็นชอบหลักการ โครงการสนับสนุนค่าบริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพผลผลิตเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2564/65 ตามมติ คณะกรรมการนโยบายและบริหารจัดการข้าว (นบข.) รวมวงเงินทั้งสิ้น 54,972,72 ล้านบาท โดยจ่ายเงินช่วยเหลือให้กับเกษตรกรผู้ปลูกข้าว โอกาสนี้ พี่น้องเกษตรกรสามารถ ตรวจสอบสิทธิ์เงินเยียวยาเกษตรกร ได้หลายช่องทาง หรือสอบถามที่เพิ่มเติมที่ ธ.ก.ส. โทร.0-2555-0555 อัพเดทเงินประกันรายได้ข้าวงวดล่าสุด รับเงินสูงสุด 2 หมื่นบาท ตรวจสอบสิทธิ์เงินเยียวยาเกษตรกร ประจำปี 2564 – 2565 โดยล่าสุด ได้เปิดให้มีการเช็คสิทธิแล้ว มีขั้นตอนดังนี้ เข้าเว็บไซต์ chongkho.inbaac.com กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมกดค้นหา สำหรับผู้ที่ได้รับเงิน ระบบจะขึ้นข้อมูลว่า “โอนเงินเรียบร้อยแล้ว” โดยจะแสดงชื่อโครงการ, เลขที่บัญชี, วันที่โอน, สาขา ธ.ก.ส. และสถานะ เงื่อนไขจ่ายเงินช่วยเหลือชาวนา จ่ายเงินเยียวยาให้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ไร่ละ 1,000 บาท จำกัดไม่เกิน 20 ไร่ต่อครัวเรือน หรือไม่เกิน […]

อ่านเพิ่มเติม

มาตรการ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ ฉลองได้ถึงกี่โมง มีจุดเคาท์ดาวน์ที่ไหนบ้าง

มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ สรุป มาตรการ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ เที่ยว ฉลอง ได้ถึงกี่โมง โดย ศบค. มีกำหนดมาตรการในการจัดงานช่วงเทศกาลปีใหม่ อยากรู้ว่า ทำอะไรได้- ไม่ได้บ้าง เช็กข้อมูลอัพเดทได้ที่นี่! มาตรการ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ ทำอะไรได้ – ไม่ได้บ้าง เมื่อไม่นานมานี้ ผลการประชุม ศบค.ชุดใหญ่ ได้เผยถึงแนวทางการปรับ มาตรการ การป้องกันควบคุมโควิด-19 ในการจัดงาน เคาท์ดาวน์ปีใหม่ ในช่วงคืนข้ามปี โดยอนุญาตให้จัดงานได้ แต่ต้องมีมาตรการควบคุม – ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างรัดกุม ดังนี้ คืน เคาท์ดาวน์ปีใหม่ บริโภคสุราได้ไม่เกิน 01.00 น. ศบค. มีมติอนุญาตให้มีการบริโภคสุราได้ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 64 และวันที่ 1 ม.ค. 65 โดยร้านค้า เฉพาะร้านที่เปิดโล่ง และมีอากาศถ่ายเทสะดวกเท่านั้นที่จะเปิดได้ และจะต้องให้เคร่งครัดตามมาตรการป้องกันควบคุมโรค ที่สาธารณสุขกำหนด (COVID […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาอาชีพอิสระคนกลางคืนรับ 5000 บาท

วันที่ 29 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปกลุ่มผู้ประเยียวยากอบการและลูกจ้างอาชีพกลางคืน นักร้อง นักดนตรี นักแสดง รัฐบาลพร้อมโอนเงินเยียวยาให้ท่านดังนั้นเราไป เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาอาชีพอิสระคนกลางคืนรับ 5000 บาท โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาอาชีพอิสระคนกลางคืนรับ 5000 บาท วันที่ 29 ธันวาคมนี้ สำหรับเงินเยียวยา 5000 บาท กลุ่มอาชีพ อิสระ คนกลางคืน มาตรา 33,มาตรา 39 และ มาตรา 40 ที่ได้รับผลกระทบโควิด ทางด้านประกันสังคมจะทำการโอนเงินรอบแรก วันที่ 29 ธ.ค.นี้ ให้กับ ผู้ประกันตนมาตรา 33 ลูกจ้างสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ ผู้ประกันตน มาตรา 39 และ มาตรา 40 นักร้อง นักดนตรี ศิลปินอิสระ ศิลปินกลางแจ้งได้รับการรับรองจากสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยในพระบรมราชปถัมภ์หรือสมาพันธ์เครื่อข่ายคนบันเทิงที่จดทะเบียนกับกระทรวงมหาดไทยหรือกรมพัฒนาธุรกิจการค้า รับเงินเยียวยา 5,000 บาทผ่านพร้อมเพย์เลขประจำตัวประชาชน คุณสมบัติผู้สมัครเป็นผู้ประกันตนมาตรา 40 […]

อ่านเพิ่มเติม

ยาเม็ดรักษาโควิด19 แพกซ์โลวิด

กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หลังจากสหรัฐฯ อนุมัติใช้ ยาเม็ดรักษาโควิด19 แพกซ์โลวิด ซึ่งเป็นยาที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทไฟเซอร์ โดยจะแจกให้ประชาชนในสหรัฐฯ ที่เข้าเกณฑ์มีสิทธิ์รับยาฟรี ยาเม็ดรักษาโควิด19 แพกซ์โลวิด เมื่อเร็วๆนี้ทางด้านองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (FDA) ประกาศอนุมัติใช้ยาเม็ดรักษาโควิด-19 ของประเทศ นั่นคือ “แพกซ์โลวิด (PAXLOVID)” ซึ่งเป็นยาที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทไฟเซอร์ หนึ่งในผู้พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ชนิด mRNA โดยหลังจากนี้ ประชาชนในสหรัฐฯ ที่ติดโควิด-19 สามารถขอรับใบสั่งยาได้นี่เป็นหนึ่งในก้าวสำคัญของสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ทำให้อัตราการรักษาตัวในโรงพยาบาล และการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น รวมถึงภัยคุกคามจากสายพันธุ์โอมิครอน ยาแพกซ์โลวิดรักษาผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยาแพกซ์โลวิดเป็นวิธีที่รวดเร็วในการรักษาผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระยะเริ่มต้น เป็นยาเม็ดตัวแรกและตัวเดียวที่ได้รับอนุมัติให้ใช้ได้ในสหรัฐฯ โดยก่อนหน้านี้ยาต้านหรือรักษาโควิด-19 ล้วนเป้นยาฉีดทั้งสิ้น มีรายงานว่า ยาเม็ดรักษาโควิด-19 ของไฟเซอร์มีผลข้างเคียงที่ไม่รุนแรงและมีประสิทธิภาพดี ลดโอกาสในการป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลและเสียชีวิตได้เกือบ 90% โดย FDA อนุมัติให้ใช้ยาเม็ดของไฟเซอร์ได้ในผู้ใหญ่และเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกและแสดงอาการในระยะแรกซึ่งมีภาวะเสี่ยงร่วมที่อาจต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เช่น เป็นผู้สูงอายุ เป็นผู้ที่มีภาวะโรคอ้วน หรือเป็นผู้ที่มีโรคหัวใจ ทั้งนี้ ไม่แนะนำให้ใช้ยานี้ในผู้ป่วยที่มีปัญหาไตหรือตับ ส่วนเด็กที่มีสิทธิ์ได้รับยาต้องมีน้ำหนักอย่างน้อย 40 กิโลกรัม ปัจจุบันไฟเซอร์มียาแพกซ์โลวิดพร้อมจัดส่ง […]

อ่านเพิ่มเติม

สปสช.ชวน เช็กค่าบริการรักษาโควิด 19 ใหม่

บอร์ด สปสช. มีมติปรับอัตราจ่ายชดเชยค่าบริการกรณีรับดูแลผู้ติดโควิด-19 ใหม่ พร้อมปรับการจ่ายชดเชยการดูแลผู้ติดเชื้อในโรงพยาบาลสนาม Hospitel และ Hotel Isolation อยากรู้ว่าอัตราใหม่ต้องจ่ายกี่บาท เช็กค่าบริการรักษาโควิด 19 อัตราใหม่ได้ที่นี่  ชวน เช็กค่าบริการรักษาโควิด 19 ใหม่ ต้นเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ที่ประชุมคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (บอร์ด สปสช.) มีมติรับทราบการปรับอัตราจ่ายชดเชยค่าบริการกรณีรับดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเป็นการปรับใหม่โดยอ้างอิงราคาจากประกาศกระทรวงสาธารณสุข (สธ.)  โดยปรับให้เป็นราคาที่หน่วยบริการหาซื้อได้ตามราคาตลาดปัจจุบัน รวมทั้งปรับการจ่ายชดเชยการดูแลผู้ติดเชื้อในโรงพยาบาลสนาม Hospitel และ Hotel Isolation  สำหรับการดูแลผู้ป่วยกลุ่มอาการสีเขียว ในอัตราที่เท่ากับการดูแลผู้ป่วยที่บ้าน (Home Isolation: HI) และในระบบชุมชน (Community Isolation : CI) ทั้งนี้ การปรับอัตราจ่ายชดเชยค่าบริการ ซึ่งเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 2564 ประกอบด้วย รายการค่าบริการตรวจทางห้องปฏิบัติการยืนยันการติดเชื้อโควิด-19 เช่น  ค่าตรวจ Antigen จ่ายตามจริงไม่เกิน 300 […]

อ่านเพิ่มเติม

จุดเช็กอิน เที่ยวไทย หยุดยาวนี้ เที่ยวที่ไหนดี

ช่วงปลายปีที่มีวันหยุดยาวเยอะๆ แบบนี้ หากสถานการณ์ปกติ ไม่มีโควิด-19 ให้ต้องกังวลใจ เชื่อว่าหลายคนคงวางแผนเที่ยวต่างประเทศกันอยู่แน่ ๆ แต่ในเมื่อยังวางใจในสถานการณ์ไม่ได้มากนัก ไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ ก็เที่ยวไทยกันเถอะ วันนี้เรามี จุดเช็กอิน เที่ยวไทยมาฝาก ถึงจะยังไปเที่ยวไหนไม่ได้ไกลมาก แต่รับรองว่าสนุกและน่าจะได้พักผ่อนหย่อนใจในแบบนี้คุณต้องการ ที่สำคัญ หากคุณมีสิทธิ์ในโครงการเราเที่ยวด้วยกันก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ไม่เพียงแต่ได้เที่ยวพักผ่อน แต่ยังได้รับเงินสนับสนุนค่าที่พัก 40% พร้อมคูปองอาหาร และสิทธิอื่นๆ อีกมากมาย จากรัฐบาลด้วย 5 จุดเช็กอิน เที่ยวไทย ที่คุณไม่ควรพลาด หัวหิน สถานที่พักผ่อนริมทะเลที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย หลายคนน่าจะเคยไปหัวหินกันมาแล้วบ่อยครั้ง และเชื่อว่าหากคุณเคยไปมาแล้ว ก็น่าจะอยากกลับไปอีก เพราะนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลากหลายรูปแบบ มีที่พัก รีสอร์ต และโรงแรมชั้นนำมากมาย การและคมนาคมสะดวกสบายแล้ว หัวหินยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางไป-กลับได้ในวันเดียว ทั้งยังสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี จึงถือเป็นเมืองท่องเที่ยวเปี่ยมเสน่ห์ที่สมบูรณ์แบบอีกแห่งหนึ่งในปัจจุบัน ไฮไลท์ของหัวหิน ที่นักท่องเที่ยวต้องมาสัมผัสสักครั้งคือ ตลาดโต้รุ่ง แม้จะเป็นถนนคนเดินในซอย แต่ก็เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ร้านค้าเปิดขายของกันตั้งแต่หัวค่ำ มีสินค้าท้องถิ่น ขนม ไอติมกะทิ และอาหารทะเลให้เลือกมากมาย บอกเลยว่าถ้าใครอยากไปกินมื้อเย็นต้องรีบไปจองโต๊ะกันเสียแต่เนิ่นๆ เพราะคนไปกันเยอะจริงๆ นอกจากนี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีจองฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ทุกเข็มที่โรงพยาบาลศิริราช

ข่าวดีสำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนวันที่ 27 ธันวาคม 2564 นี้ทางโรงพยาบาลศิริราช จะเปิดให้จองวัคซีนไฟเซอร์ เข็ม 1, 2 และ 3 โดยท่านที่สนใจสามารถดู วิธีจองฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ทุกเข็มที่โรงพยาบาลศิริราช โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีจองฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ทุกเข็มที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อเร็วนี้ทางโรงพยาบาลศิริราชจะเปิดให้ประชาชนและผู้สนใจสามารถจองการฉีดวัคซีนผ่านทางแอปพลิเคชันศิริราชคอนเน็ค (Siriraj Connect) ได้ ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 โดยจะเปิดรับเวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 14 มกราคม 2565 หรือ สแกน QR code เพื่อเข้าระบบจองคิวฉีดวัคซีนโควิด 19 สำหรับรายละเอียดการฉีดวัคซีนโควิด 19 ของบริษัทไฟเซอร์ (Pfizer) สำหรับ เข็ม 1, 2 และ 3 โดยมีเงื่อนไข ดังต่อไปนี้ เข็ม 1 เป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 12 – […]

อ่านเพิ่มเติม

ปรับ มาตรการเดินทางเข้าไทย ล่าสุด (ข้อมูลอัพเดท)

อัพเดทล่าสุดในการ ปรับ มาตรการเดินทางเข้าไทย ฉบับล่าสุด 21 ธันวาคม 2564 ระงับการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go และ Sandbox ชั่วคราว 15 วัน เพื่อสกัดโอมิครอน เพิ่มการตรวจ RT-PCR เป็น 2 ครั้ง ปรับ มาตรการเดินทางเข้าไทย ล่าสุด ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง สืบเนื่องจากพบการแพร่ระบาดสายพันธุ์โอไมครอน และบางประเทศพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด 21 ธันวาคม 2564 ได้มีมติปรับมาตรการเข้าราชอาณาจักร ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน หรือ “Omicron” นับตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม – 4 มกราคม 2565 ดังนี้ ปรับ มาตรการเดินทางเข้าไทย โดยระงับการลงทะเบียน Test & Go และ […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กอาการไวรัสโอไมครอน หากติดแล้วจะมีอาการอย่างไร

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอาการใหม่ของโอไมครอน ดังนั้นวันนี้เรามาทำการตรวจ เช็กอาการไวรัสโอไมครอน หากติดแล้วจะมีอาการอย่างไร  ว่าจะมีรูปแบบอะไรบ้างเพื่อที่ท่านจะเตรียมรับมือด้วยตัวเอง… เช็กอาการไวรัสโอไมครอน หากติดแล้วจะมีอาการอย่างไร ข้อมูลจากทาง แพทย์อังกฤษที่ออกมาให้ข้อมูลว่ากรณีของผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ โอไมครอน เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกลับมาระบาดอีกครั้งในพื้นที่ทั่วสหราชอาณาจักร  โดยสายพันธุ์โอไมครอนกำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วซึ่งเกรงว่าจะมีการกำหนดมาตรการที่เข้มงวดขึ้นในเร็ว ๆ นี้เพื่อควบคุมเชื้อไวรัส โดยในเวลานี้มีจำนวนผู้ป่วยโอไมครอนที่ได้รับการบันทึกทั่วประเทศแตะเกือบ 25,000 รายเมื่อเวลา 18:00 น. ในวันศุกร์ เพิ่มขึ้นมากกว่า 10,000 รายจาก 24 ชั่วโมงก่อนหน้า ด้วยจำนวนเคสที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าอาจมีการติดเชื้อใหม่หลายแสนรายทุกวัน อาการหลักผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อโอไมครอน ดร.อาเมียร์ ข่าน ให้สัมภาษณ์กับลอแรน แห่ง ITV พร้อมเปิดเผยอาการหลักที่ผู้ป่วยได้รับการติดเชื้อโอมิครอน ซึ่งเป็นตัวแปรใหม่ที่ปรากฏขึ้นขณะนอนหลับ กล่าวว่า แพทย์จากแอฟริกาใต้ ซึ่งเป็นประเทศที่ตรวจพบเชื้อโอมิครอนนี้เป็นครั้งแรก ได้ค้นพบว่าผู้ป่วยมีอาการเหงื่อออกตอนกลางคืนขณะนอนหลับสำหรับอาการที่ออกมาจากแอฟริกาใต้โดยแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วย Omicron แสดงให้เห็นถึงอาการใหม่ 5 ประการ ได้แก่ เจ็บคอ ปวดกล้ามเนื้อเล็กน้อย เหนื่อยมาก ไอแห้ง เหงื่อออกตอนกลางคืน แม้จะนอนหลับในห้องเย็น ซึ่งทำให้เปียกโชกจนคุณอาจต้องลุกขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า สิ่งสำคัญคือเราต้องคอยติดตามอาการเหล่านี้ นักวิทยาศาสตร์ของ SAGE […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|