บทความหมวดหมู่ : บัตรเครดิต

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด


รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต วิธีปลดหนี้บัตรฯ ที่คนเป็นหนี้ต้องอ่าน

ถ้าเป็นเมื่อ 10 ปีก่อน หากเราพูดถึงการรีไฟแนนซ์ เชื่อว่าร้อยละ 90 เลยทีเดียว จะคิดถึงการรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือรีไฟแนนซ์บ้าน แต่กับยุค 2021 แล้วเนี่ย หากใครมาถามเกี่ยวกับเรื่องรีไฟแนนซ์ เราอาจจะต้องถามกันให้ชัวร์เพิ่มอีกนิดว่า จะรีไฟแนนซ์อะไร เพราะยุคนี้ เขา รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต กันได้แล้ว บทความวันนี้ เราเลยอยากชวนคุณมาทำความเข้าใจกับการ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต กันให้มากขึ้นอีกนิด เพราะปัจจุบันนี้ หนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล คือประเภทของหนี้ที่คนไทยติดกันเยอะที่สุด คิดเป็น 1 ใน 3 ของหนี้ทั้งหมด พอเศรษฐกิจหยุดชะงักเพราะพิษโควิด ทางแบงก์ชาติจึงจัด ‘มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้’ ขึ้น เพื่อช่วยให้ลูกหนี้มีช่องทางในการไกล่เกลี่ยหนี้ได้ง่ายขึ้น และสามารถนำไปสู่การจ่ายหนี้จริงได้มากที่สุด โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) หรือ แบงก์ชาติ บอกไว้ว่า ในแต่ละเดือนคนไทยใช้จ่ายหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลสูงถึง 34 เปอร์เซ็นต์ หรือมากกว่า 1 ใน 3 ของการจ่ายหนี้ทั้งหมด ซึ่งเป็นสิ่งที่ชี้ให้เห็นว่า หนี้บัตรเครดิตไม่เพียงแต่เป็นปัญหายอดฮิตของคนไทยยุคนี้ แต่ยังสื่อให้เห็นว่า ปัญหาหนี้บัตรเครดิต เริ่มจะเป็นหนึ่งในปัญหาเชิงโครงสร้างที่สำคัญของเศรษฐกิจไทยไปแล้ว […]

อ่านเพิ่มเติม

Alternative Quarantine สถานที่กักตัวทางเลือก พักสบาย มีคนดูแล กับ KTC World

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา สถานที่กักตัวทางเลือก รู้กันหรือยังว่า สามารถจองผ่าน KTC WORLD กับบัตรเครดิต KTC ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่รวมบริการค่าอาหารครบแล้วทุกวัน วันละ 3 มื้อ บัตรเครดิต KTC แนะนำทางเลือกกักตัวแบบ ‘FEEL LIKE HOME’ พักสบาย มีคนดูแล 14 วัน เมื่อจองผ่าน KTC WORLD ราคาเริ่มต้นเพียง 29,050 บาท ต่อท่าน สถานที่กักตัวทางเลือก พักสบาย มีคนดูแล กับ KTC World บอกได้ว่าโปรโมชั่นนี้ KTC คัดสรรมาให้แล้วจริงๆ กับโรงแรมที่ใช้เป็นพื้นที่กักตัวทางเลือกในไทย หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Alternative Quarantine Hotel (AQ) ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนการกักกันโรค ณ โรงแรมที่ได้รับอนุมัติจากรัฐบาล โดยโรงแรมหลายแห่งได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนำในไทย เปิดตัวแพ็คเกจห้องพัก 14 วัน เพื่อรองรับคนที่จะเดินทางมาจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดซ้ำของโรคโควิด- […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิต JCB ดีอย่างไร ทำไมถึงฮิตในงาน Amazing Thailand Grand Sale 2021

ไม่เพียงแต่มือใหม่หัดทำบัตรเครดิตหรอกที่งงว่า บัตรเครดิตแต่ละประเภทดีอย่างไร ใช้อย่างไรถึงคุ้มค่าการรูดจ่ายสินค้าและบริการ เพราะขนาดคนเคยใช้บัตรเครดิตมาบ้างแล้ว อาจยังไม่รู้เลยว่า สิทธิประโยชน์ของการใช้บัตรเครดิตมีมากกว่าที่เห็น และวันนี้เราจะมาพูดถึง บัตรเครดิต JCB กันว่า บัตรเครดิตภายใต้โลโก้ของ JCB ดีอย่างไร บทความแนะนำ สมัครบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี แพลทินัม ออนไลน์ อนุมัติไว ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ! บัตรเครดิต JCB ให้บริการเครือข่ายการชำระเงินในระดับสากล ขอเท้าความกันนิดนึงว่า บัตรเครดิต JCB จริงๆ แล้วก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1961 โดยเป็นบริษัทเอกชนแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่นที่ให้บริการชำระบิลค่าบัตรเครดิตด้วยดราฟท์ธนาคารแบบอัตโนมัติเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า จากนั้นมาขยายธุรกิจใหม่ในปีค.ศ. 1981 เพื่อทำให้ แบรนด์ JCB เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นระดับสากลที่ยอมรับกันทั่วโลก เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเดินทางไปต่างประเทศกันมากขึ้นเรื่อยๆ และ JCB เป็นเพียงรายเดียวที่ตัดสินใจสร้างเครือข่ายการรับบัตรและบริการระดับโลกของตนเอง โดย JCB นั้นย่อมาจาก Japan Credit Bureau เป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต ฉะนั้นเมื่อมาจับมือเป็นพันธมิตรกับธนาคารในไทย เราจึงเห็นบัตรเครดิตจากหลายๆ ธนาคารมีโลโก้ JCB อยู่ด้วย และบัตรเครดิตภายใต้สัญลักษณ์ JCB นี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ รับส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท ถึง 28 ก.พ.65

เชื่อว่าหลายคนตอนนี้คงจะเบื่ออยู่บ้านกันแล้ว แต่ในเมื่อสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่จากเราไปไหน ช่วงนี้ก็คงทำได้แค่อดทนอยู่บ้านกันไปก่อน …แต่ถ้าใครเบื่อสุดๆ และอยากผ่อนคลายความอึดอัดกับข่าวคราวในช่วงนี้ เราขอแนะให้ลองเที่ยวทิพย์ไปกับ ททท. คิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไป หรือจะแพลนแผนใหม่ไว้เดินทางหลังเตะโควิดออกไปจากชีวิตได้สำเร็จกันดีกว่า … สำหรับคนมีแพลนอยากเดินทาง แล้วชอบเที่ยวชิลล์แบบขับรถชมเมือง ต้องไม่พลาดโปรดีดี เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ ที่ www.rentconnected.com เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ จะไปกี่ที่ก็ไปถึง หากช่วงนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวหลังหมดโควิด และเล็งว่าจะเช่ารถขับชมเมืองไปเรื่อยๆ เราขอแนะนำโปรเด็ดเอาใจนักเดินทาง กับโปรโมชั่น เช่ารถเที่ยวไทยกับบัตรซิตี้ เพียงเข้าไปที่ www.rentconnected.com เพื่อดูจังหวัดที่อยากไป แล้วกดปุ่มจองรถได้เลย จองไว้วันนี้ รับรองว่าตอนที่อยากจะไปเที่ยว มีรถพร้อมใช้แน่นอน แถมโปรฯ นี้ยังให้ความคุ้มค่ามากๆ เมื่อเช่ารถตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป เพียงพิมพ์รหัสส่วนลด Citi1time รับไปเลยส่วนลด 200 บาท และสำหรับการเช่ารถโดยไม่กำนหนดยอดขั้นต่ำ เพียงพิมพ์รหัสส่วนลด CitiSpecial ก็รับส่วนลดกันไปได้เลย 6% โปรโมชั่นนี้ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองผ่าน เว็บไซต์ www.rentconnected.com หรือ แอปพลิเคชัน Rent Connected ตั้งแต่ […]

อ่านเพิ่มเติม

รีวิว บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนปังสุด!

ห่างหายกันไปสักระยะกับการรีวิว บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ว่าแบรนด์ไหนให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรได้เริ่ดสุด เพราะการจะหาบัตรเครดิตที่ฟรี ทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แบบไร้เงื่อนไขการใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำต่อปีในยุคนี้ บอกเลยว่าไม่ง่ายเท่าไรนะจ๊ะ บทความนี้เราเลยคัดสรรมาให้เป็นข้อมูลกันก่อน หากว่าใครกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ ไว้ใช้สักใบ ไม่ว่าจะอยากทำไว้เพื่อใช้แทนเงินสด หรืออยากจะทำเป็นบัตรเครดิตใบแรก ที่อาจจะไม่ได้อยากใช่บ่อยๆ ก็ตาม บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี บัตรไหนปังสุด บัตรเครดิต KTC ดีเด่นเรื่องฟรีค่าธรรมเนียม ต้องบอกว่าเท่าที่สำรวจมา แบรนด์เคทีซี เขาดีเด่นในเรื่องบัตรเครดิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีมากๆ แถมมีให้เลือกแบบจัดเต็มมากกว่า 10 ประเภท ครอบคลุมทั้งบัตรประเภทวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด หากคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน อาทิ บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ค วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิต เคทีซี เจซีบี แพลทินัม, บัตรเครดิต […]

อ่านเพิ่มเติม

ปังสุดในช่วงนี้ โปรผ่อนไอโฟน 0% นาน 36 เดือนกับ ยูโอบีแคชพลัส

จะสาวกไอโฟน หรือคนอยากเปลี่ยนโทรศัพท์มาแบรนด์แอปเปิ้ล โอกาสนี้ไม่ควรพลาด เพราะบัตรกดเงินสด ยูโอบีแคชพลัส ให้คุณผ่อนไอโฟน 12 แบ่งจ่าย 0% ได้นาน 36 เดือน สมัครบัตรยูโอบี แคชพลัส ออนไลน์ อนุมัติไว กดเงินได้ 24 ชม. โปรผ่อนไอโฟน 0% นาน 36 เดือนกับ ยูโอบีแคชพลัส อีกหนึ่งโปรสุดฟิน เมื่อซื้อ iPhone 12 Pro 256GB หรือ iPhone 12 Mini ณ ร้านค้า AIS, ASP และ Telewiz ทุกสาขา สามารถเลือกแบ่งชำระผ่านบริการ UOB I-Plan ได้ 0% ดังนี้ บัตรเครดิตยูโอบี / บัตรเครดิต TMRW เลือกผ่อน 0% ได้สูงสุด […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมจานเด็ดโรงแรมดัง ส่งฟรีถึงบ้านกับ บัตรเครดิต KTC

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นเอาใจคนรักอาหารที่ไม่ควรพลาด กับ โปรโมชั่น รวมจานเด็ดโรงแรมดัง ส่งฟรีถึงบ้าน* กับ บัตรเครดิต KTC ที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 25% สมัครบัครเครดิต KTC ออนไลน์ อนุมัติง่าย ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี! บัตรเครดิต KTC รวมจานเด็ดโรงแรมดัง สายกินเห็นโปรโมชั่นนี้แล้วต้องอมยิ้ม! เพราะ บัตรเครดิต KTC รวมจานเด็ดโรงแรมดัง ส่งเมนูอร่อยพร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรีในระยะ 5 กิโลเมตร จากโรงแรม เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ราคาเริ่มต้นเพียง 142 บาท ตามด้วยส่วนลดที่มอบให้ผู้ถือบัตรสูงสุดถึง 25% สำหรับ โรงแรมที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ แต่ละทีล้วนคัดสรรเมนูน่ารับประทานมาฝากให้คุณเลือกกันมากมายเลย เช่น โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ราคาเริ่มต้น 142 บาท เมนูแนะนำ: ติ่มซำ เริ่มต้น 142++ บาท, ข้าวเหนียวเนื้อปู 1,800++ […]

อ่านเพิ่มเติม

ฉลอง 32 ปี แม็คโคร ใช้จ่ายผ่าน บัตรซิตี้ แลกเงินคืนสูงสุดได้ 3,200 บาท

โอกาสพิเศษดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด กับการฉลองครบรอบ 32 ปี แม็คโคร ทางธนาคารซิตี้แบงก์ ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ จึงจัดแคมเปญมอบอภิสิทธิ์ให้ผู้ถือ บัตรซิตี้ ได้ช้อปแบบคุ้มค่า บัตรเครดิตซิตี้แม็คโคร สมัครออนไลน์ง่าย อนุมัติไว ที่นี่   บัตรซิตี้ ร่วมฉลอง 32 ปี แม็คโคร ถือเป็นสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อธนาคารซิตี้แบงก์จัดเต็มให้กับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ให้มีโอกาสรับเครดิตเงินสูงสุดถึง 3,200 บาท เมื่อช้อปที่แม็คโคร แถมยัง แบ่งจ่าย 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ตั้งแต่ 16 มิถุนายน – 7 กันยายน 2564 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 32 ปี แม็คโคร ตามรายละเอียดดังนี้ สมาชิก บัตรซิตี้ แม็คโคร สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดได้ที่ 3,200 บาท ส่วนบัตรเครดิตซิตี้ ประเภทอื่น และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดได้ที่ […]

อ่านเพิ่มเติม

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม แฮปปี้ไลฟ์สไตล์ที่เลือกได้ทุกวัน

ใครว่าการสมัครบัตรเครดิตดีๆ สักใบ ต้องมีฐานเงินเดือนสูงถึงจะสมัครได้ เพราะที่ธนาคารยูโอบี ขอแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครได้แล้ว แถมยังจะได้สิทธิพิเศษดีๆ ตามมาอีกมากมาย เหมือนเช่นผู้ถือบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ที่หลายคนบอกว่า เป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่คุ้มค่าทั้งในแง่การใช้ชีวิตประจำวันและช้อปปิ้ง รีวิวบัตรเครดิตยูโอบี จุดเด่นของบัตรแต่ละใบที่ควรรู้ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม แฮปปี้ไลฟ์สไตล์ที่เลือกได้ทุกวัน สำหรับ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องบอกว่าเป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์ เพราะให้สิทธิประโยชน์ครบทุกหมวด ไม่ว่าจะช้อป ชิม เที่ยว หรือแม้กระทั่งตั๋วชมภาพยนตร์ จุดเด่นของบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีความดีงามแบบที่ใครรู้ ก็ต้องเห็นด้วยว่าคุ้มค่ามาก เพราะให้เครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่าย และจะได้รับเพิ่มเป็น 15% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า BTS, รถใต้ดิน MRT, ร้านสะดวกซื้อ 7-11, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้าน […]

อ่านเพิ่มเติม

ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้

ข่าวดี ธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมจับมือสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ สั่งตรงให้ ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้ เพื่อ ช่วยเหลือลูกหนี้ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการในพื้นที่ 10 จังหวัดที่เสี่ยงสูงในเวลานี้ ธนาคารพักชำระหนี้ 2 เดือนกลุ่มลูกหนี้ที่โดนล็อกดาวน์ เริ่มสมัครวันที่ 19 ก.ค.นี้ สำหรับมาตรการพักชำระหนี้ 2 เดือน เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการในพื้นที่ 10 จังหวัดเสี่ยงสูง ลูกหนี้แจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่ 19 ก.ค.นี้ โดยเฉพาะกับกลุ่มธุรกิจและลูกหนี้ที่มีฐานะการเงินเปราะบางมาตั้งแต่การระบาดของโควิด 19 ระลอกก่อน และได้ออกมาตรการช่วยเหลือเพื่อเยียวยาด้านรายได้อย่างเร่งด่วนให้กับผู้ได้รับผลกระทบ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือที่ตรงจุด โดย ทาง ธปท. ได้ร่วมมือกับสมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกหนี้และเห็นความจำเป็นเร่งด่วนในการให้ความช่วยเหลือด้านการเงินเพิ่มเติมให้แก่ลูกจ้างและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบให้ตรงจุดและทันการณ์ จึงเห็นร่วมกันที่จะออกมาตรการเร่งด่วนด้วยการพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยให้แก่ลูกหนี้ SMEs และรายย่อย เป็นระยะเวลา 2 เดือนให้กับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง คือ ลูกหนี้ทั้งที่เป็นนายจ้างและลูกจ้างในสถานประกอบการทั้งในพื้นที่ควบคุมฯ และนอกพื้นที่ควบคุมฯ ที่ต้องปิดกิจการจากมาตรการของทางการ เริ่มตั้งแต่งวดการชำระหนี้เดือนกรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป เมื่อหมดระยะเวลาพักชำระหนี้จะต้องทำอย่างไรต่อ […]

อ่านเพิ่มเติม

ที่พักมาตรฐาน SHA Plus กับ KTC WORLD เริ่มต้น 700 บาท

เตรียมพร้อมหลังฉีดวัคซีนเพื่อท่องเที่ยวกันอีกครั้ง เมื่อ KTC WORLD มอบสิทธิพิเศษ แลกคะแนนบัตร KTC FOREVER ให้ผู้ถือบัตรเลือก บิน – พัก – ขับ เที่ยวทั่วไทย ในราคาที่คุ้มกว่าที่ไหนๆ แถมยังเสาะหาแหล่ง ที่พักมาตรฐาน SHA Plus มามอบให้คุณเป็นทางเลือกว่าจะเที่ยวทั่วไทยได้สบายใจขึ้น เนื่องจากตรารับรองนี้ แต่ละโรงแรมหรือที่พักจะได้รับก็ต่อเมื่อผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย โดยดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 และเป็นเครื่องหมายที่รับประกันว่า พนักงานมากกว่า 70% ที่ให้บริการ ได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยครบถ้วนแล้ว เคทีซีแคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ช้อปมั่นใจ ได้เงินคืนเยอะ! จอง ที่พักมาตรฐาน SHA Plus กับ KTC WORLD หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการสะสมคะแนน KTC FOREVER มาตลอด และยังไม่เคยใช้คะแนนแลกของรางวัลอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ขอให้รู้ไว้เลยว่า คะแนนสะสมของเคทีซี ให้ความสุขมากกว่าการได้รับส่วนลดแบบ Top up แต่ยังสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณใช้ในการท่องเที่ยวผ่าน KTC WORLD […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า

บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่กำลังฮิตมากๆ มีหลายผลิตภัณฑ์ออกบัตรกดเงินสดมา และกำลังได้รับความสนใจมีผู้สมัครบัตรกดเงินสดใช้งานมากขึ้น เพราะสมัครง่ายและมีความยึดหยุ่น สะดวกสบายในการใช้งาน แล้วสำหรับเจ้าของกิจการสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หรือไม่ เรามาดูกัน ใช้บัตรกดเงินสดให้ดี ชีวิตมีแต่เฮง บัตรกดเงินสดแนะนำ สำหรับเจ้าของกิจการ และกลุ่มร้านค้า สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้น นอกจากพนักงานประจำจะสมัครได้แล้ว คนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นกัน โดยบัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคารจะกำหนดคุณสมบัตรและฐานรายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้ด้วย ซึ่งหลักๆ แล้วการพิจาณาของแต่ละธนาคารที่จะอนุมัติ บัตรกดเงินสด หรือไม่นั้น จะพิจารณาจากเอกสารที่ใช้ในการสมัครเป็นสำคัญ ถ้าเตรียมเอกสารในการสมัครรบถ้วน ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่นานและมีสิทธิที่จะได้รับอนุมัติด้วยถ้าคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ สำหรับเอกสารในการสมัคร บัตรกดเงินสด ของแต่ละธนาคารก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก จะมีเอกสารส่วนตัว เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ โดยเจ้าของกิจการควรเตรียมเอกสารเหล่านี้ให้พร้อมก่อนการสมัครบัตรกดเงินสด เอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดสำหรับเจ้าของกิจการ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี) สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี) สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น) แนะนำบัตรกดเงินสด สำหรับเจ้าของกิจการ  จากที่เราได้บอกไปว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่เน้นใช้ออนไลน์ แต่ต้องมีความสะดวกต่อคนที่มีวิถีชีวิตแบบออนไลน์ตลอด ดังนั้น […]

อ่านเพิ่มเติม

อภิสิทธิ์เหนือระดับกับ สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

หลายคนบอกว่า บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ คือบัตรเครดิตอีกใบที่ยกระดับ สิทธิประโยชน์ ให้กับผู้ถือบัตรแบบเกินลิมิต (ไปมาก) เพราะไม่เพียงแต่ให้สมาชิกบัตรได้มี อภิสิทธิ์เหนือระดับ เท่านั้น แต่ยังช่วยเปิดโลกใหม่แห่งประสบการณ์ และการท่องเที่ยวแบบพิเศษให้คุณใกล้ชิดได้อย่างลงตัว Flash Deals!! สมัครบัตรเครดิตซิตี้ กับ MoneyGuru รับฟรีหูฟัง AirPods 2 มูลค่า 5,990 บาท เปิดโลกกว้างให้ชีวิตมีอภิสิทธิ์เหนือระดับกับ สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เรียกว่าแค่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ทางออนไลน์ ก็ได้รับสิทธิพิเศษทันที กับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 52,000 คะแนน และบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 2,000 บาท ทั้งยังจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายภายในประเทศ และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ แถมเมื่อมียอดใช้จ่ายทางออนไลน์ 10,000 บาท […]

อ่านเพิ่มเติม

จัดเต็มตลอดปี สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

เป็นบัตรเครดิตอีกใบจากธนาคารซิตี้แบงก์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย สำหรับ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ เพราะให้ สิทธิประโยชน์ พิเศษค่อนข้างมาก แถมยังมีดีลโปรโมชั่นหลากหลาย แบบที่เรียกได้ว่า จัดเต็มให้กับผู้ถือบัตรตลอดปี Flash Deals!! สมัครบัตรเครดิตซิตี้ กับ MoneyGuru รับฟรีหูฟัง AirPods 2 มูลค่า 5,990 บาท สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ เชื่อว่า บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ใบนี้จะเป็นบัตรอีกใบที่ขาช้อปและสายสะสมคะแนนรักมากเป็นพิเศษ เพราะใช้ช้อปได้ทุกห้าง แถมยังใช้สิทธิ์จอดรถในห้างดังได้หลายห้างเลยทีเดียว จึงหมดกังวลไปได้เลยว่า ไปห้างแล้วจะไม่มีที่จอด ไม่เพียงเท่านี้ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ยังคุ้มค่าด้วยคะแนนสะสมแบบจัดหนัก x 4 กับทุกการช้อปที่ห้างสรรพสินค้า โดยคะแนนที่ได้ไม่มีวันหมดอายุ ทั้งยังเอาใจคนมีรถ ด้วยการให้เครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเชลล์ ส่วนแม่บ้านสายเดินซูเปอร์มาร์เก็ต ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่าย ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ สำหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป โดยจำกัดเครดิตเงินคืนทั้งเดือน 500 […]

อ่านเพิ่มเติม

Flash Deals!! สมัครบัตรเครดิตซิตี้ กับ MoneyGuru รับฟรีหูฟัง AirPods 2 มูลค่า 5,990 บาท

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดดีลออนไลน์กลางปีที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ หรือ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ กับ MoneyGuru ที่ลิงก์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ กับ MoneyGuru ภายใน 12 – 16 ก.ค. 64 นี้ เมื่อได้รับอนุมัติ* รับไปเลย หูฟัง AirPods 2 มูลค่า 5,990 บาท  สมัครบัตรเครดิตซิตี้ กับ MoneyGuru รับ AirPods มูลค่า 5,990 บาท Flash Deals ครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่า แจกจริง แจกใหญ่ เสมือนแจกเป็นเซ็ทแบบทริปเปิ้ล โดยผู้ที่เลือกสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ภายหลังการอนุมัติบัตรฯ ไม่เพียงแต่จะได้รับ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ แต่จะยังได้ หูฟัง AirPods 2, คะแนนซิตี้ รีวอร์ด […]

อ่านเพิ่มเติม

เคทีซีแคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ช้อปมั่นใจ ได้เงินคืนเยอะ!

เป็นบัตรเครดิตอีกใบที่ต้องยกนิ้วให้ สำหรับบัตร เคทีซีแคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ที่ให้ความคุ้มค่ากับผู้ถือบัตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่มีออกมาให้เห็นกันเป็นประจำ แต่ยังมีความพิเศษในตัวบัตรแคชแบ็ค เขาเองอีกด้วย ช้อปมั่นใจ ได้เงินคืนเยอะ กับ เคทีซีแคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ขึ้นชื่อว่าแคชแบ็ค ก็จัดกันมาให้แบบเต็ม ๆ เพราะคุณจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุด 0.8%* ทุกครั้งที่ใช้จ่าย แถมปีนี้ ยังพิเศษให้สุด ๆ กับส่วนลดการช้อปออนไลน์บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยอดฮิต อย่าง shopee, Lazada, Pomelo และ JD Central แถมยังมีประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต KTC MASTERCARD กรณีไม่จัดส่งสินค้า หรือจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน อีกด้วย อภิสิทธิ์ที่สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์คุณ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เบิกถอนเงินสดได้ 100% ผ่อนชำระง่าย 0% 10 เดือน ตามเงื่อนไขที่กำหนด  เปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74%  ผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% สำหรับรายการใช้จ่ายที่ ฮ่องกง […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้

บัตรเครดิตใบนี้เลอค่า ทั้งในแง่สะสมแต้ม และรับคะแนนสะสม ทุก 15 บาท = 1 คะแนน ที่คุณสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ได้อีกเช่นเดียวกัน ที่สำคัญคือ บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้ บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ บัตรที่ให้คุณได้มากกว่า ใครว่าการสมัครบัตรเครดิตดีๆ สักใบ ต้องมีฐานเงินเดือนสูงลิ่วถึงจะสมัครได้ ที่ ยูโอบี ขอเพียงมีฐานเงินเดือนแรกเริ่ม 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้แล้ว และวันนี้ เราจะขอมาแนะนำถึง บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ กันอีกสักนิด เพราะไม่เพียงแต่ได้คะแนนสะสมและสะสมแต้มแล้ว บัตรใบนี้ ยังสมารถรับคะแนน The1 เพิ่ม 3 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ในห้างสรรพสินค้า เช่น Central ทุกสาขา, Zen, Robinson, Central Food […]

อ่านเพิ่มเติม

12 – 16 ก.ค. ดีลเด็ดกลางปี แจกจริง AirPods 2 เมื่อ สมัครบัตรเครดิต Citi

ได้แต่บอกว่าห้ามพลาดจริงๆ กับดีลพิเศษสุดปังครั้งนี้ เมื่อ Moneyguru ร่วมกับ Citi แจกใหญ่ แจกจริง แจกหูฟัง AirPods 2 มูลค่า 5,990 บาท เพียง สมัครบัตรเครดิต Citi Moneyguru ร่วมกับ Citi แจกหูฟัง AirPods 2 เมื่อ สมัครบัตรเครดิต Citi ใบ้ให้สักนิดว่า Flash Deals สุดยิ่งใหญ่กลางปีนี้ เป็นดีลลับสุดฮอตจากความร่วมมือระหว่าง Moneyguru และธนาคารซิตี้แบงก์ ที่อยากตอบแทนผู้ที่สนใจ สมัครบัตรเครดิต Citi แต่บัตรเครดิตซิตี้ ที่ว่านี้ จะเป็นบัตรเครดิตใบไหน จะมีกติกาและเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร โปรดอดใจรอ … แล้วพบกัน 12 ก.ค. นี้ 🙂 จุดเด่นที่คุณควรรู้ ก่อนสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบไว้ใช้ และกำลังศึกษาข้อมูลเพื่อที่จะเลือกสมัครให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอยู่ บัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้ หรือที่ใครๆ เรียกกันสั้นๆ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที

สำหรับท่านที่ต้องการ บัตรเครดิตเพิ่มอีกใบเฉพาะการช้อปปิ้งออนไลน์และเป็นคนที่ชื่นชอบการเก็บสะสมคะแนนวันนี้ MoneyGuru ข้อเสนอ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรใบเดียวที่ให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า พร้อมรับสิทธิพิเศษแลกของสมนาคุณมากมายต่างๆมากมาย คะแนนสะสมสูงไม่วันหมดอายุ เพื่อ ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที เติมความสุขทุกการช้อป สำหรับนักช้อปออนไลน์ทุกท่าน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ให้ทุกการใช้จ่าย คือรางวัลของชีวิตในเวลาเพียง 10 นาที บัตรใบเดียวที่ให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า ช่วยเพิ่มแต้มสะสมแลกส่วนลดเงินสดในการซื้อสินค้าต่าง รวมทั้ง ของขวัญของกำนัลต่างๆมากมายจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและสากล และที่พิเศษสุดๆคือเมื่อท่านใช้จ่ายในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมให้สูงสุดถึง 5 เท่า ไปเลย ที่สำคัญคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ พร้อมรับบริการเลขาส่วนตัวฟรีตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เมื่อสมัครบัตรท่านยังได้สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ อีกด้วย โดยจุดเด่นของบัตร เครดิตซิตี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

รับเงินก้อน ผ่อนเป็นงวด เคทีซี พราว เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ

หากคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบ MoneyGuru ขอแนะนำ บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ที่ให้ เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สมัครวันนี้ รับเงินก้อนและผ่อนเป็นงวดๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเบาๆ เพียง 0.93% ต่อเดือน* เคทีซี พราว เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้นาน 12 – 36 งวด สิทธิพิเศษ สำหรับบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2564 รับ เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สำหรับยอดเงินโอนก้อนแรกแบบผ่อนชำระรายงวดตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยอัตราดอกเบี้ยฯ คำนวณแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) 19.99% ต่อปี หรือ เปรียบเทียบเป็นอัตราดอกเบี้ยฯ คงที่แบบประมาณการ (Flat Rate) 0.93% ต่อเดือน สำหรับคนที่สงสัยว่า บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|