หนังโป๊

ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ แบงก์ รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท*

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่คุ้มทั้งคนแนะนำและคนสมัคร สำหรับโปรแกรม ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท* แถมความพิเศษ เมื่อธนาคารซิตี้ แบงก์ มอบของรางวัลเพิ่มเติม กรณีแนะนำเพื่อนสำเร็จ 3 คนขึ้นไป* ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 28 ก.พ. 2565 สิทธิพิเศษสำหรับคน ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ แบงก์ ธนาคารซิตี้ แบงก์ จัดสิทธิประโยชน์ดี ๆ ไว้สำหรับโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน ชวนเพื่อนสมัครบัตรซิตี้ แบงก์ ( ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ) ผ่านทางช่องทางออนไลน์ หากเพื่อนของคุณได้รับการอนุมัติ รับไปเลยทั้งเครดิตเงินคืน 1,000 บาท* แถมความพิเศษ เมื่อธนาคารซิตี้ แบงก์ มอบของรางวัลเพิ่มเติม กรณีแนะนำเพื่อนสำเร็จ จนได้รับการอนุมัติบัตรฯ 3 คนขึ้นไป* ดังนี้ หูฟัง urBeats3 มูลค่า 3,700 บาท เมื่อแนะนำเพื่อนสำเร็จ […]
อ่านเพิ่มเติม

ยูโอบีให้ส่วนลด และเครดิตเงินคืนคุ้มๆ ที่พาวเวอร์มอลล์

ปีใหม่นี้ หากอยากให้รางวัลกับตัวเองเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่สักชิ้น ทางธนาคารยูโอบีมีโปรโมชั่นดีๆ มามอบให้ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ที่พาวเวอร์มอลล์ ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 65 – 28 ก.พ. 65 ยูโอบีให้ส่วนลด และเครดิตเงินคืนคุ้มๆ 4 ต่อ ยูโอบีให้ส่วนลด และความคุ้มค่า 4 ต่อ โปรโมชั่นส่งเสริมการขายนี้ มอบให้เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี บัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น หรือบัตรยูโอบี แคชพลัส เมื่อแบ่งชำระสินค้าที่แผนก Power Mall ณ ห้างสรรพสินค้า ดังต่อไปนี้ เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม พารากอน บลูพอร์ต CDC ราชพฤกษ์ เพียงใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตยูโอบี ที่แผนก Power Mall ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 65 – 28 ก.พ. 65 ยูโอบีให้ส่วนลด […]
อ่านเพิ่มเติม

เที่ยวไทยสบายใจ บินสุดคุ้ม … รับเครดิตเงินคืน

สำหรับคนมีแพลนอยากท่องเที่ยวในประเทศช่วงนี้ ต้องไม่พลาดโปรโมขั่นดีๆ ของ KTC ที่รวมสายการบินให้แลกรับเครดิตเงินคืน เที่ยวได้ทั่วไทย บินสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน ได้ง่าย ๆ เมื่อจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตเคทีซี  ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 – 31 มีนาคม 2565  บอกเลยว่า โปรโมชั่นนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ได้รับวัคซีนครบแล้ว และยังไม่เบื่อกับการตั้งการ์ดสูงในการป้องกันตัวเองขณะท่องเที่ยว เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกบินไปเที่ยวที่ไหนในไทย เมื่อทำการจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิต KTC ก็สามารถขอรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาทได้  บินสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน หากคุณมั่นใจแล้วว่า จะดูแลตัวเองและใส่ใจกับระเบียบที่ต้องปฏิบัติตามระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เราไปดูกันดีกว่าว่าโปรโมชั่นเที่ยวได้ทั่วไทย บินสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง มียอดใช้จ่าย 2,500 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป แลกคะแนน KTC FOREVER 1,999 รับเครดิตเงินคืน 300 บาท มียอดใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป แลกคะแนน KTC FOREVER 3,999 […]
อ่านเพิ่มเติม

ชวนสมัครคลินิกแก้หนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์

คลินิกแก้หนี้ by SAM ชวนสมัครคลินิกแก้หนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ ปลอดภัยจากโควิด19 โดยท่านที่สนใจสามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อความปลอดภัยและลดจากความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส COVID-19 วิธีสมัครคลินิกแก้หนี้เพื่อคนจ่ายหนี้ไม่ไหว ชวนสมัครคลินิกแก้หนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ชวนลูกค้าโครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ของลูกค้า พนักงานและผู้เกี่ยวข้องทุกคน โดยลูกค้าสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam และ Facebook คลินิกแก้หนี้ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สายด่วนชนะหนี้ 1443 อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าท่านใดมีความจำเป็นหรือประสงค์จะเดินทางมาติดต่อด้วยตนเองที่สำนักงาน “คลินิกแก้หนี้ by SAM” ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ อเวนิว รัชโยธิน (BTS สถานีรัชโยธิน) ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร […]
อ่านเพิ่มเติม

ช้อปดีมีคืน ยูโอบี มีเพิ่มให้ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท*

ช้อปดีมีคืน ยูโอบี มีเพิ่มให้ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%* เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามที่กำหนด สำหรับบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม และบัตรเครดิต TMRW ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.พ. 65 ช้อปดีมีคืน กับ ยูโอบี แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท* ช่วงนี้คิดอยากจะช้อป ต้องคิดถึงบัตรเครดิต กับโปรโมชั่น ช้อปดีมีคืน ยูโอบีมีเพิ่มให้ โดยสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบ 30,000 บาท หรือรับสิทธิ์แลกคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดพลัส เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต/เซลส์สลิป ดังนี้ 3,000 – 14,999 บาท ใช้ 1,000 คะแนน ได้สิทธิ์แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 150 บาท รับเครดิตเงินคืน 15% รหัสลงทะเบียน CB15 15,000 – […]
อ่านเพิ่มเติม

สุขภาพดี ชีวิตดี กับบัตรเครดิต KTC

การตรวจสุขภาพประจำปี เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC ตลอดทั้งปี 2565 นี้ หากต้องการไปตรวจสุขภาพประจำปี อย่าได้รอช้า เพราะทางบัตรเครดิต KTC เขารวมสิทธิประโยชน์ดีๆ เพื่อสุขภาพจากโรงพยาบาลและคลินิกทั่วประเทศ มามอบให้เป็นของขวัญรับปีใหม่ สไตล์ Happy Healthy Wellness สุขภาพดี กับบัตรเครดิต KTC เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ณ โรงพยาบาลที่ร่วมรายการ ก็มีสิทธิรับส่วนลดสูงสุด 50% สุขภาพดี กับบัตรเครดิต KTC โอกาสดีๆ ในการตรวจเช็กสุขภาพของคุณมาถึงแล้ว หากปีนี้มีแพลนว่าจะไปตรวจสุขภาพ และมีบัตรเครดิต KTC อยู่ในกระเป๋า ต้องรีบหยิบออกมาใช้แล้ว เพราะตลอดทั้งปี 2565 นี้ ทางบัตรเครดิต KTC เขาส่งเสริมให้คุณมีชีวิตที่ดี ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50% สิทธิประโยชน์โรงพยาบาลและคลินิก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  โดยสามารถรับส่วนลดได้ทั้งค่าห้อง ค่ายา ค่าทันตกรรม โปรแกรมตรวจสุขภาพ ในโรงพยาบาล และคลินิกต่างๆ ดังนี้  […]
อ่านเพิ่มเติม

สมัคร บัตรเครดิตซิตี้แกร็บ วันนี้ รับคืนสูงสุด 3,400 บาท*

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อสมัคร บัตรเครดิตซิตี้แกร็บ ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่นี่ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 65 นี้ และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนดภายหลังการอนุมัติ* รับคืนไปเลยสูงสุด 3,400 บาท บัตรเครดิตซิตี้แกร็บ สปีดความสุข ทุกไลฟ์สไตล์ ถ้าใครอยากครอบครอง บัตรเครดิตซิตี้แกร็บ มาตั้งนานแล้ว แต่ยังลังเลและไม่ได้สมัครเสียที เราคิดว่า ช่วงเวลานี้น่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว เพราะสมัคร บัตรเครดิตซิตี้แกร็บ วันนี้ เหมือนได้ของสมนาคุณพิเศษแบบยกกำลัง 2 เพราะไม่เพียงแต่คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท* แต่ยังจะได้รับส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท* ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับผู้ที่สนใจ ขอเพียงมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท และมีเอกสารพร้อมยื่น เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัญชีส่วนตัว […]
อ่านเพิ่มเติม

ปีใหม่นี้ สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า รับความคุ้มค่า 2 ต่อ*

ยอมรับว่าบางทีเห็นโปรโมชั่นบัตรเครดิตออกมาแต่ละเดือนก็สะดุดให้ต้องหยุดดูนิดนึง ว่าเขาแถมอะไรกันบ้าง ล่าสุดปีใหม่นี้ ธนาคารซิตี้แบงก์ก็มอบสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่า 2 ต่อ ให้กับผู้สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2564  เติมเต็มทุกความสุขในการช้อปปิ้งกับ บัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า แค่ชื่อบัตรก็บอกไว้อยู่แล้วว่าใบนี้ ใครช้อปบนแพลตฟอร์มลาซาด้าบ่อยๆ ย่อมคุ้มค่า เพราะแค่สมัครวันนี้ ก็จะได้รับโค้ดส่วนลดลาซาด้ามูลค่า 1,000 บาท แถมทุกการใช้จ่ายบนแพลตฟอร์มลาซาด้า ยังได้รับสิทธิพิเศษเหนือลูกค้าคนอื่นๆ ดังนี้ รับคะแนนสะสมซิตี้ 10 เท่า ทุกการใช้จ่ายบนลาซาด้า รับคะแนนสะสมซิตี้ 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายทุกเมกาแคมเปญบนลาซาด้า รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทุกหมวดหมู่สินค้าเมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า รับคะแนนสะสมซิตี้ สูงสุด 30 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 1 เท่า ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ* รับส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อซื้อสินค้า LazMall ที่ร่วมรายการบนลาซาด้า […]
อ่านเพิ่มเติม

รู้หรือไม่ … ใช้บัตรเครดิตอย่างไร ได้ประโยชน์คุ้มสุด

ใครๆ ก็มีบัตรเครดิตไว้ใช้จ่ายแทนเงินสด รวมถึงไว้ใช้ผ่อนสินค้าที่ต้องการ แต่ไม่อยากเสียเงินก้อน ซึ่งคุณลักษณะเด่นทั้ง 2 อย่างนี้ จัดเป็นประโยชน์ทั่วๆ ไป ที่เชื่อว่าคนมีบัตรเครดิตทุกคนรู้กันอยู่แล้ว ทีนี้จะ ใช้บัตรเครดิตอย่างไร ได้ประโยชน์คุ้มสุด ในทุก ๆ ด้าน บทความนี้ MoneyGuru มีคำตอบ ใช้บัตรเครดิตอย่างไร ได้ประโยชน์คุ้มสุด สามารถยกเลิกรายการได้ หลายคนยังเข้าใจผิดอยู่ว่า การใช้บัตรเดบิตซื้อของ ก็เหมือนกับบัตรเครดิต ขอย้ำอีกครั้งตรงนี้ว่า ไม่เหมือนกัน แม้จะสามารถใช้ซื้อของผ่านบัตรเหมือนกันได้ แต่การใช้บัตรเดบิตใช้จ่ายซื้อของออนไลน์ นั่นหมายความว่า ยอดเงินในบัญชีของคุณจะถูกตัดออกไปทันที ซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่ต่างจากการใช้บัตรเครดิตที่เรียกเก็บเงินในภายหลัง ซึ่งหากสินค้า – บริการที่ได้รับจากร้านค้า ไม่ตรงตามที่ตกลงกันเอาไว้ หรือทางร้านรูดยอดผิด เราก็สามารถทำการยกเลิกการจ่ายเงินได้ ในขณะที่หากใช้บัตรเดบิตในการซื้อของ และต้องขอทำเรื่องคืนเงิน จะไม่สามารถวอยซ์คืนเงินเข้าบัญชีได้ในทันที  ผ่อนสินค้า 0% ได้ตามโปรโมชั่น ถ้าคุณจะซื้อสินค้าสักชิ้นในราคาสูง ๆ แล้วไม่อยากจ่ายเป็นเงินสดก้อนใหญ่เพื่อซื้อของชิ้นนั้น ก็สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนได้ 0% ซึ่งปัจจุบันนี้ แต่ละบัตรเครดิต มีโปรโมชั่นดีๆ ร่วมกับห้างสรรพสินค้า และผลิตภัณฑ์มากมายที่ร่วมรายการให้ผ่อนซื้อสินค้าได้ 0% […]
อ่านเพิ่มเติม

เช่ารถราคาพิเศษ เช่ารถขับเอง ต้องเช็กอะไรบ้าง

ยุคสมัยเปลี่ยน อะไรๆ ก็เปลี่ยน เมื่อก่อนอยากไปเที่ยวภูเขาสูง อาจจะต้องจัดทริปขับรถจากบ้านไปเที่ยวกะก๊วนเพื่อน แต่หลายปีมานี้ หากใครไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วไม่ได้ขับรถไปเอง ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไปไม่ถึงปลายทาง เพราะสมัยนี้มีบริษัทเปิดให้บริการ เช่ารถราคาพิเศษ มากมาย บทความวันนี้เลยอยากชวนให้คุณเช็กรถให้ดีก่อนรับรถไปใช้ว่า แต่ละครั้งที่เรา เช่ารถขับเอง ต้องเช็กอะไรบ้าง จะได้เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น เช่ารถขับเอง ต้องเช็กอะไรบ้าง ยุคนี้จะวางแผนเที่ยวสักทริป ลำพังแค่ปักหมุดที่เที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน คงยังไม่พอ เพราะถ้าอยากจะไปเที่ยวให้สนุกและสะดวกสบายที่สุด หลายๆ คนก็เลือกที่จะจองรถไว้ขับเอง แล้วหาเพื่อนร่วมทางที่ขับรถเป็นไปด้วยกัน ทีนี้ เวลา เช่ารถขับเอง ก่อนรับรถ ควรจะ ต้องเช็กอะไรบ้าง เราไปหาคำตอบให้ครอบคลุมที่สุดเพิ่มเติมกัน เพราะเท่าที่เห็นทำกันบ่อยๆ เชื่อว่า หลายคนคงทำแค่ เช็กรอยรอบคัน กับเช็กประกันรถยนต์ที่มีอยู่ว่า เป็นประกันภัยรถยนต์ชั้นไหน ซึ่งจริงๆ แล้ว หลักในการเช็กรถก่อนรับรถเช่า มีอยู่หลายข้อมาก และควรตรวจสอบดูให้ได้มากที่สุด จะได้แน่ใจได้ว่า รถที่เช่ามาในราคาพิเศษนั้น คุ้มค่าสมราคาที่จ่ายไปจริงๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่า เช่ารถขับเอง ต้องเช็กอะไรบ้าง ถึงจะเวิร์ค ชวนอ่านเพิ่มเติมในบรรทัดถัดไป … […]
อ่านเพิ่มเติม

สั่งอาหารผ่าน Line Shopping รับส่วนลดคุ้มๆ กับบัตรซิตี้

ปีใหม่ทั้งที ต่อให้ไม่อยากออกไปกินนอกบ้าน ก็สามารถมีมื้ออร่อยให้เลือกสั่งมากินที่บ้านได้ สำหรับผู้ถือ บัตรซิตี้ โอกาสพิเศษนี้ แบบนี้ไม่ควรพลาดฉลองเทศกาลวันหยุดยาว สั่งอาหารผ่าน Line Shopping รับส่วนลดคุ้มๆ กับบัตรเครดิตซิตี้ กันได้ ตั้งแต่ วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ดีลเด็ดส่งท้ายปี สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รับ Shopee voucher มูลค่า 1,500 บาท* สั่งอาหารผ่าน Line Shopping มีอะไรบ้าง เราคัดสรรโปรโมชั่นมาให้ดูกันเป็นตัวอย่างส่วนหนึ่ง หากคุณเป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และแพลนไว้แล้วว่า ปีใหม่นี้ยังไม่อยากออกไปเที่ยวไหนไกล และยังไม่อยากออกไปศูนย์การค้าด้วย ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีอร่อยๆ ให้กิน เพราะยุคสมัยนี้ ต่อให้อยู่บ้านแบบไม่ต้องออกไปไหน ก็มีของอร่อยให้เลือกกินได้ เพียงแค่เลือก สั่ง และจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่คุณมี เพียงเท่านี้ อาหารจานอร่อยก็พร้อมมาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าบ้าน  โปรโมชั่น สั่งอาหารผ่าน Line Shopping กับ บัตรซิตี้ นี้ก็เช่นกัน เพียงคุณสั่งอาหาร แล้วจ่ายผ่าน […]
อ่านเพิ่มเติม

แบ่งจ่ายกับบัตรเครดิตยูโอบี สบายกระเป๋า 0% ทุกชิ้น*

โปรเด็ดแจ่มว้าวรอบ 2 สำหรับการ แบ่งจ่ายกับบัตรเครดิตยูโอบี สบายกระเป๋า ที่ให้แบ่งชำระสูงสุด 10 เดือน ณ ห้างสรรพสินค้า ที่ร่วมรายการตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 ดังนั้น หากคุณยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนไกล ๆ หยุดปีใหม่นี้ จะไปช้อปของเข้าบ้าน หรือไปซื้อของขวัญให้คนรู้ใจใกล้ตัว ก็จัดไปเลยได้เต็มที่กับ บัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิต TMRW และบัตรยูโอบี แคชพลัส แบ่งจ่ายกับบัตรเครดิตยูโอบี 0% ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ จัดว่าเป็นอีกโปรโมชั่นหนึ่งที่เข้ากับเทศกาลมากๆ สำหรับผู้ถือ บัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิต TMRW และบัตรยูโอบี แคชพลัส เพราะเมื่อช้อปผ่านบัตรดังกล่าว ไม่เพียงแต่จะทำเรื่องแบ่งจ่ายได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน แต่ยังมีอีก 2 ความคุ้มค่าอย่างการ แลกรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 1200 บาท และการแลกส่วนลดเพิ่มอีก 12% […]
อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ 0.93% ต่อเดือน

หากคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบ MoneyGuru ขอแนะนำ บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ที่ให้ เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สมัครวันนี้ รับเงินก้อนและผ่อนเป็นงวดๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเบาๆ เพียง 0.93% หมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน บัตรกดเงินสดเคทีซี เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สิทธิพิเศษ สมัคร บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 รับ เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สำหรับยอดเงินโอนก้อนแรกแบบผ่อนชำระรายงวดตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยอัตราดอกเบี้ยฯ คำนวณแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) 19.99% ต่อปี หรือ เปรียบเทียบเป็นอัตราดอกเบี้ยฯ คงที่แบบประมาณการ (Flat Rate) 0.93% ต่อเดือน นอกจากนี้ จุดเด่นของบัตรกดเงินสดเคทีซี พราว ยังพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุดให้ 5 เท่าของรายได้ เริ่มขั้นต่ำที่ 10,000 […]
อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่น LINE MAN หยุดปีใหม่นี้ กินอะไรดี

ปีใหม่นี้ใครยังไม่มีแพลนเที่ยวไหนไกลบ้าน LINE MAN มี ส.ค.ส. โปรโมชั่น สั่งอาหารคุ้มๆ รับส่วนลดได้ทั้งลูกค้าใหม่ และเก่า ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2564 – 10 มกราคม 2565 โดยลูกค้าใหม่ สามารถรับส่วนลดสูงสุด 100 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 150 บาท หรือ สามารถกินฟรีสูงสุด 100 บาท กับ 3 แบรนด์ดังอย่าง KFC, Amazon, Starbucks พร้อมโค้ด ส่วดลด Line Man เพิ่มอีก 100 บาท ได้ทุกสาขาที่ร่วมรายการ  โปรโมชั่น LINE MAN แจกโค้ดส่วนลมสุดคุ้ม  งานนี้บอกเลยว่า ลูกค้าใหม่ก็มี ลูกค้าเก่าก็ได้ จัดใหญ่แบบเน้นๆ ตลอดทั้งเทศกาลส่งความสุข ส่งท้ายปี 2564 ฉะนั้น ก่อนสั่งอาหารกับ […]
อ่านเพิ่มเติม

ของขวัญปีใหม่ 2022 เลือกซื้ออะไรเป็น ของขวัญจับฉลาก ดี

อีก 10 กว่าวันเท่านั้น ก็จะพ้นปี 2021 เข้าสู่ปีใหม่ 2022 กันแล้ว เชื่อว่าช่วงปลายปีแบบนี้ หลายคนคงกำลังทำ New Year’s Resolution ไปพร้อมๆ กับทบทวนเรื่องราวในปีนี้กันอยู่ว่า มีอะไรที่อยากทำเพิ่ม หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ให้ดีขึ้น… ขณะเดียวกัน หลาย ๆ คนก็คงกำลังแพลนนัดเจอญาติมิตร เพื่อนสนิท และหาซื้อ ของขวัญปีใหม่ เพื่อจับฉลาก หรือแลกของขวัญกันอยู่ บทความวันนี้เลยตั้งใจรวมไอเดียการหา ของขวัญปีใหม่ รับปี 2022 ว่าควรจะ เลือกซื้ออะไรดี มาฝาก เผื่อว่าจะเป็นไอเดียให้คุณนำไปเลือกซื้อของขวัญให้คนที่คุณรักกันได้ ของขวัญปีใหม่ 2022 เลือกซื้ออะไรดี เชื่อว่าหลายคนคงมีปัญหากับการเดินหาซื้อ ของขวัญปีใหม่ เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี และกลัวว่า อีกฝ่ายจะไม่ชอบของขวัญที่เลือกให้ ส่วนถ้าต้องซื้อ ของขวัญปีใหม่ เพื่อเป็น ของขวัญจับฉลาก ต้อนรับปีใหม่ 2022 ของออฟฟิศ ก็กลัวว่าจะไม่เหมาะกับคนที่จับได้ … เอาเป็นว่า ตัดความกังวลส่วนนั้นออกไปก่อน เพราะเราเชื่อว่า ยังไงคนที่ได้ของขวัญก็รู้สึกดีๆ […]
อ่านเพิ่มเติม

ช้อปสบาย ที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป แบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือน

เดือนสุดท้ายแล้วจ้า อภิสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ช้อปสบาย ทุกยอดชำระสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป ณ แผนกที่ร่วมรายการ ที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป อาทิ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน , เดอะมอลล์ทุกสาขา , เอ็มโพเรียม , เอ็มควอเทียร์ , พารากอน สามารถ แบ่งจ่าย 0% ได้นาน 4 เดือน ช้อปสบาย ที่เดอะมอลล์ กรุ๊ป เรียกว่า ช้อปสบาย หายห่วง กับช่วงเทศกาลหาซื้อของขวัญ ของชำร่วยรับปีใหม่ กับบัตรเครดิตซิตี้ เพราะทุกการช้อปยอดตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ณ ห้างสรรพสินค้าในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป สามารถแบ่งชำระผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน CITI PayLite 0% ได้นานถึง 4 เดือน โดยสามารถช้อปสนุก ๆ เลือกซื้อสินค้าให้เป็นของขวัญกับคนที่รักได้แบบคุ้มๆ […]
อ่านเพิ่มเติม

เพลินทุกการช้อป รับ Shopee E-COUPON กับ บัตรเครดิตยูโอบี

เพลินทุกการใช้จ่ายบนแพลตฟอร์ม E-Commerce ออนไลน์สุดฮิต Shopee เมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตยูโอบี ลุ้น รับ Shopee E – COUPON สูงสุด 500 บาทต่อเดือน* ตั้งแต่ 1 พ.ย. 64 – 15 ม.ค. 65 อยากรู้รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นอย่างไร เรารวมมาให้ไว้ที่นี่แล้ว สมัครบัตรเครดิตยูโอบี ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง รับ Shopee E-COUPON ง่ายๆ เมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตยูโอบี หากคุณมีบัตรเครดิตยูโอบีไว้ใช้อยู่แล้ว ไม่ควรพลาดกับโอกาสในการช้อปแบบคุ้มๆ ที่ Shopee เพียงใช้จ่ายออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตยูโอบีผ่านร้านค้าออนไลน์ 500 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ครบตามเงื่อนไขต่อเดือน ดังนี้ 5 รายการ รับ Shopee E-COUPON มูลค่า 100 บาท 10 รายการ รับ Shopee […]
อ่านเพิ่มเติม

บัตรเคทีซี บางกอกแอร์เวย์ส มาสเตอร์การ์ด อภิสิทธิ์เหนือระดับทุกไลฟ์สไตล์

… โปรปัง ปลายปี ส่งท้ายปีฉลู เมื่อสมัคร บัตรเคทีซี บางกอกแอร์เวย์ส มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2564 และมียอดใช้จ่ายที่บางกอกแอร์เวย์ส* ภายใน 30 วันหลังบัตรได้รับการอนุมัติ รับไปเลย คะแนน KTC FOREVER 5,000 คะแนน เท่านั้นยังไม่พอ ทางเคทีซี เขายังมอบอภิสิทธิ์เหนือระดับให้แบบสุดคุ้ม เพราะการเป็นเจ้าของ บัตรเคทีซี บางกอกแอร์เวย์ส มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่องเที่ยว ช้อป ความงาม และสุขภาพ อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า สิทธิประโยชน์แต่ละหมวด มีอะไรบ้าง ไปอ่านย่อหน้าถัดไปกัน … ทำไมถึงต้องมี บัตรเคทีซี บางกอกแอร์เวย์ส มาสเตอร์การ์ด บอกก่อนเลยว่าบัตรเคทีซี บางกอกแอร์เวย์ส มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า ใช้ชีวิตให้สนุกในทุกวัน บัตรใบนี้ เลยไม่ได้มีดีแค่เรื่องสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง หรือจองตั๋วเที่ยวบินเท่านั้น […]
อ่านเพิ่มเติม

#KTCชวนมาอ่าน มอบ ส่วนลดร้านหนังสือชั้นนำ

หากใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนช่วงปีใหม่นี้ บัตรเครดิต KTC มีโปรโมชั่นดีๆ กับ ส่วนลดร้านหนังสือชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ให้คุณช้อปหนังสือไว้อ่านเพลินๆ ช่วงปีใหม่ ด้วยส่วนลดสูงสุด 15% หรือ สูงสุด 450 บาท จากร้านหนังสือชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 ส่วนลดร้านหนังสือชั้นนำ กับ บัตรเครดิตเคทีซี ช้อปหนังสือน่าอ่านที่ชอบได้โดยไม่ต้องรองานมหกรรมหนังสืออีกต่อไป สำหรับผู้ถือ บัตรเครดิตเคทีซี รับไปเลยส่วนลดสูงสุด 15% หรือ สูงสุด 450 บาท จากร้านหนังสือชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ อาทิ เอเชียบุ๊คส & บุ๊คกาซีน บีทูเอส ศูนย์หนังสือจุฬา ดีเอ็มจี นายอินทร์ นานมีบุ๊คส์ ซีเอ็ด สตอรี่เทล สุริวงค์บุ๊คเซ็นเตอร์ แว่นแก้ว ทั้งยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 18% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯทุก 500 บาทขึ้นไป + ใช้คะแนน KTC […]
อ่านเพิ่มเติม

ธนาคารมีสิทธิ์หักเงินค่าหนี้บัตรเครดิตจนเกลี้ยงบัญชีหรือไม่

มาดูกันว่า ธนาคารมีสิทธิ์หักเงินค่าหนี้บัตรเครดิตจนเกลี้ยงบัญชีหรือไม่ โดยเรื่องราวในครั้งนี้เป็นของคุณ สมาชิกหมายเลข 3332152 ที่ได้มาสอบถามข้อมูลเพราะเขาโดน ธนาคารมีหักเงินจนเกลี้ยงบัญชี ดังนั้นเราไปหาคำตอบกันว่าธนาคารรายนั้นทำเกินกว่าเหตุจริงหรือ ธนาคารมีสิทธิ์หักเงินค่าหนี้บัตรเครดิตจนเกลี้ยงบัญชีหรือไม่ จากข้อมูลของคุณ สมาชิกหมายเลข 3332152 ที่ได้มาแชร์ข้อมูลว่า ดิฉันได้ศึกษาหาข้อมูลพบว่าเป็นการกระทำไม่ถูกต้องถ้าไม่มีหมายศาลธนาคารกรุงเทพไม่สามารถหักเงินในบัญชีของฉันได้จริงมั้ยคะ? แล้วทำไมถึงทำแบบนั้น? ลูกดิฉันเปิดเทอมเดือดร้อนมากค่ะ เงินก้อนนี้เป็นเงินเดือนที่พึ่งเข้ามาแล้วตอนนี้เหลือ 0 บาทค่ะ ยอดบัตรไม่เยอะนะคะ แต่ทำไมคุณไม่ค่อยๆหัก หักไปทั้งก้อนเราจะกินอะไร จะใช้อะไร ช่วงโควิดด้วย คุณก็รู้สถานการณ์แบบนี้ รายได้ก็ลดลง เราค้างคุณแค่ 6 เดือนเอง เราจะมีเงินไหนใช้จะทำอย่างไรดีฝากถามเพื่อนๆในห้องด้วยค่ะ ดิฉันเข้าใจดีว่าเป็นหนี้ก็ต้องใช้ แต่ในภาวะแบบนี้ทำไมธนาคารโหดจัง ไปอ่านเจอในเว็ปก็พบว่ามันมีระบุในสัญญาว่าธนาคารมีสิทธิ์ที่จะหักเงินเพื่อชำระหนี้บัตรเครดิต แต่ดิฉันก็ไปเจอเรื่องแบบนี้ในเว็บนี้ค่ะลองดูนะคะ มีทางไหนที่ดิฉันจะได้เงินก้อนนี้กลับมาเพื่อต่อชีวิต ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ ธนาคารทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ จากเรื่องราวด้านบนจะเห็นว่าเจ้าของเรื่องทำการค้างหนี้มานานเกิน 6 เดือน ทำให้ธนาคารสามารถที่จะตัดเงินได้ นั้นก็เพราะว่าเจ้าของเรื่องอาจจะนิ่งนอนใจไม่ติดต่อหรือไม่ได้จ่ายแม้กระทั่งขั้นต่ำ เพราะเวลานี้ทางด้านแบงก์ชาติผ่อนปรนให้สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียงแค่ 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดค้างจนถึงสิ้นปี 2565 หากเจ้าของเรื่องจ่ายขั้นต่ำสักหน่อย ปัญหาดังกว่าอาจจะไม่เกิดขึ้น  ถึงจะโดนคิดดอกเบี้ยแพงแต่ก็ช่วยซื้อเวลาไปได้และไม่ถือว่าผิดนัดชำระหนี้ ดังนั้นสถานการณ์ของเรื่องนี้ ธนาคารไม่ถือกว่าทำเกินกว่าเหตุแน่นอน วิธีสมัครคลินิกแก้หนี้เพื่อคนจ่ายหนี้ไม่ไหว แนวทางแก้ปัญหา สิ่งแรกหากเมื่อท่านรู้ตัวว่าจ่ายหนี้บัตรไม่ไหวให้ท่านรีบทำการหยุดใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิต  จากนั้นทำการจดหนี้บัตรทั้งหมดที่ท่านมีอยู่ในมือโดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ […]
อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|